3 hiểu lầm phong thủy nhà ở tai hại nên sửa

30/08/2019 15:56:28 | 0 lượt xem

Loading...

 Có những hiểu lầm phong thủy mà sau khi theo và sửa sang lại không những không mang đến may mắn, tài lộc, mà còn phá hỏng vận thế của bạn. Đó là những hiểu lầm gì? Mời các bạn cùng Xem vận hạn tìm hiểu nhé!

1/ Nhà ở càng sáng càng tốt

Theo xem tử vi 2020 cho biết nhiều người cho rằng nhà ở ít cửa sổ mà thiếu ánh sáng mặt trời sẽ nhiều âm khí và ảnh hướng đến sức khỏe, bệnh tật dễ mắc. Chính vì thể khi xây nhà thì thiết kế càng nhiều cửa thì sẽ càng tốt, nhà đón được càng nhiều ánh sáng lại càng có lợi.  Thực ra đó là 1 hiểu lầm tai hại vì nhà có nhiều cửa sổ, ánh sáng quá mạnh sẽ khó tụ tài, gia chủ có làm ăn lớn đến cỡ nào cũng sẽ gặp những chuyện cần phải tiêu pha hết.

Vì thế bạn nên chú ý chú ý đến việc ngôi nhà phải có lượng ánh sáng vừa đủ, không nên quá sáng hoặc quá tối, chỉ khi âm dương cần bằng thì mới có lợi có việc tụ tài, vượng vận, mang tới những ảnh hưởng tốt với sức khỏe con người.

2/ Nhà càng rộng càng tốt

Nhiều người cho rằng nhà càng rộng càng tốt , tuy nhiên đó lại là một trong những cấm kị phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì nhà rộng hay bé phụ thuộc vào số người ở trong nhà. Với những nhà có điều kiện tài chính xây dựng nhà to nhưng khi ở thì cảm thấy trống vắng, dương không cân bằng với âm, khiến người trong nhà dễ sinh bệnh, phiền não không ngừng. Còn gia đinh nhiều người mà ở diện tích nhỏ thì cảm thấy chật chội, bí bách mà còn tạo nên cục diện dương khí quá thịnh, khiến người ta dễ cáu bẳn, trong nhà cũng dễ nảy sinh những chuyện thị phi, cãi cọ, kiện cáo… 

Do đó nháy mắt phải cho biết khi xây nhà hay chọn mua nhà nên xem xét kỹ tình hình tài chính và số lượng thành viên để có những quyết định sao cho phù hợp.

3/ “Tàng phong tụ khí” là giấu gió đi, giữ khí lại

Nhà có phong thủy tốt nên xem liệu nơi đó có “tàng phong tụ khí” hay không? Tuy nhiên có rất nhiều người hiểu “tàng phong tụ khí” nghĩa là giấu gió đi, giữ khí lại. Đây là một cách hiểu cực kì sai lầm, bởi làm gì có nơi nào phong thủy đẹp mà lại không thoáng khí. 

Bói bài cho biết khí lưu thông thuận lợi trong nhà sẽ khiến ngôi nhà trở nên hài hòa, các thành viên trong nhà khỏe mạnh, gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo