Bí ẩn huyền bí gì sau giấc mơ thấy mèo?

29/11/2018 14:52:37 | 0 lượt xem

Loading...

Mèo là loài vật đáng yêu, gắn bó với con người trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, mèo mang trong mình nhiều ý nghĩa quỷ mị, huyền bí với cái tên dần đi vào quên lãng- "linh miêu". Cùng xemvanhan.com đi tìm bí ẩn huyền bí sau giấc mơ thấy mèo nhé.

Giải mã ý nghĩa tâm linh huyền bí sau giấc mơ thấy mèo

Giải mã ý nghĩa tâm linh huyền bí sau giấc mơ thấy mèo

Bí ẩn huyền bí gì sau giấc mơ thấy mèo?

Trong mơ, bạn thấy một chú mèo nhỏ chạy lại cắn mình. Giấc mơ cho thấy dục vọng trong bạn rất lớn. Bạn đam mê chạy theo những điều phù phiếm, hữu danh vô thực. Giấc mơ cũng nói lên rằng, hiện tại, bạn đang vướng vào nhiều chuyện rắc rối từ cá nhân đến gia đình. Bạn chưa tìm ra hướng giải quyết cụ thể nên cảm thấy rất lo lắng.

Trong mơ, bạn thấy một chú mèo nhỏ bị chết. Mọi giấc mơ chết chóc đều không mang đến những điều tốt lành. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tử vi, giấc mơ chỉ muốn nhắc nhở bạn đang quá thiếu quyết đoán trước những việc quan tọng. Bạn đang căng thẳng, mệt mỏi từ áp lực nhiều phía. Giấc mơ khuyên nhủ bạn rằng, hãy luôn tâm thái thật bình an thanh thản, nếu đã quá sức chịu đựng thì hãy từ từ rút lui để tránh căng thẳng sau đó hãy tiếp tục công việc thật trôi chảy hơn.

Giải mã ý nghĩa tâm linh huyền bí sau giấc mơ thấy mèo

Giải mã ý nghĩa tâm linh huyền bí sau giấc mơ thấy mèo

Trong mơ, bạn thấy một chú mèo đen đáng yêu đang nhìn mình. Chuyện gì đó trong thế giới thực tại đang khiến bạn lo lắng, bất an. Tuy nhiên, bạn lại chẳng thể san sẻ điều ấy với những người xung quanh. Bạn không có niềm tin vào chính bản thân mình. Chẳng thấy bạn dám tự mình làm bất kỳ chuyện gì mà không có sự tham gia, giúp sức cảu người khác. Đặc biệt, trong lĩnh vực tâm linh thì mèo đen là hiện thân của cái ác và những điều không may mắn. Bởi vậy, nếu mơ thấy một con mèo đen tấn công hoặc cào mình thì bạn nên học cách chấp nhận những điều không đáng xảy ra trong cuộc sống của mình.

Bạn nằm mơ thấy một chú mèo đang cào nhẹ lên tay hoặc chân mình. Nhiều người cho rằng đây là một giấc mơ đáng yêu. Tuy nhiên, theo lịch vạn niên 2019, giấc mơ đang gửi lời cảnh báo tới bạn về một thế lực đen tối. Chúng đe dọa tới quyền lời của bạn. Vậy nên, hãy thực sự cẩn trọng.

Trong mơ, bạn thẩy mình đang đùa giỡn với một chú mèo nhỏ. Điều này cho thấy bạn rất vui vẻ, hòa nhã, lạc quan. Mọi người đều yêu quý và thích nói chuyện với bạn. Nhưng, bạn chưa thực sự kiểm soát được cảm xúc của mình. Áp lực công việc có thể khiến bạn thay đổi. Vì thế, tính cách này đang dần mất đi ở bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn biết kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Mơ thấy mèo đánh số mấy

Nằm mơ thấy mèo không chỉ mang tới thông điệp, điềm báo liên quan tới bản thân, mà còn gián tiếp gửi tới những con số. Vậy mơ thấy mèo có liên quan gì đến những con số gì?

Mơ thấy mèo là số: 18 – 58 – 89

Mơ thấy mèo ăn cá là số: 14 – 41

Mơ thấy mèo nhà là số: 81

Mơ thấy mèo đang ngủ là số: 00

Mơ thấy mèo trắng là số: 32

Mơ thấy ăn thịt mèo là số: 19 – 91

Mơ thấy bị mèo cắn là số: 29

Mơ thấy mèo đẻ là số: 01 – 23 – 62

Mơ thấy 2 con mèo cắn nhau là số: 86

Mơ thấy cho mèo ăn là số: 66 – 46

Mơ thấy mèo rừng là số: 54 – 94

Mơ thấy mèo bị bệnh là số: 64

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo