Giải mã bí ẩn sau giấc mơ thấy mẹ

07/12/2018 14:03:32 | 0 lượt xem

Loading...

Tình mẹ bao la, thiêng liêng với tất cả mọi người trong cuộc sống này. Từ vòng tay mẹ chúng ta lớn lên, qua lời ru tiếng hát mẹ chúng ta trưởng thành và vững vàng như thời điểm hiện tại. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy mẹ qua bài viết dưới đây nhé.

 Giải mã bí ẩn sau giấc mơ thấy mẹ

Giải mã bí ẩn sau giấc mơ thấy mẹ

Giải mã bí ẩn sau giấc mơ thấy mẹ

Trong mơ, bạn thấy hình ảnh mẹ xuất hiện. Giấc mơ mang tới lời dự báo về tương lai đầy may mắn. Trong khoảng thời gian tới đây, bạn làm gì cũng thu được thành quả tốt, sự nghiệp hanh thông, tài chính dồi dào.  Ngoài ra, gia đình luôn hạnh phúc, có nhiều tin vui từ người bạn đời và chuyện học hành, thi cử của con cái.

Trong mơ, bạn nhìn thấy hình ảnh mẹ, trong khi mẹ đã qua đời trong thực tại. Đây là giấc mơ mang tới lời dự báo bạn sẽ nhận được tin báo quan trọng. Tuy nhiên, ngày nhận chính xác vẫn chưa được chỉ điểm. Bạn phải mất thêm thời gian để chờ đợi. Hơn nữa, trong giấc mơ bạn thấy mình nói chuyện với mẹ thì khả năng cao bạn sẽ được thừa kế một khối tài sản nào đó, đồng thời nhận được nhiều tin tốt lành.

Trong mơ, bạn thấy hình ảnh mẹ mất. Bạn khóc tức tưởi và đau lòng. Nhiều người cảm thấy sợ hãi, tìm ngay đến các thầy xem bói để tìm kiếm lời giải thích. Đây thực chất là giấc mơ xấu, nhưng ý nghĩa của nó hướng về công việc của bạn chứ không phải gia đình. Giấc mơ dự báo dự án đầu tư, kinh doanh sắp tới của bạn sẽ đạt được thành công và thành tựu tốt. Cuộc sống của bản cũng sẽ ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần.

Bạn nằm mơ thấy mẹ của ai đó trong mơ. Giấc mơ gửi tới lời cảnh báo bạn đang đi lệch hướng. Hướng đi sai lầm có thể mang tới nhiều hệ quả nặng nề. Hoặc có thể bạn đang cần tới sự giúp đỡ của ai đó. Bạn cảm thấy rối và không biết cách giải quyết.

Bạn nằm mơ thấy mẹ chồng hoặc mẹ vợ trong mơ. Giấc mơ gửi tới lời cảnh báo xấu. Có thể trong tương lai, bạn sẽ phải đón nhận tình huống khó xử, bản thân bối rối không biết cách giải quyết. Tuy nhiên, chuyện gì cũng có hướng giải quyết của nó. Chỉ cần bạn biết cách giao tiếp với những lời lẽ khéo léo thì khả năng vượt qua là rất lớn.

Trong mơ, bạn thấy mình trở thành mẹ. Đây là bước ngoặt cho sự thay đổi trong cuộc sống của bạn. Bạn đã hình thành quyết tâm thay đổi chính mình, từ bỏ cái cũ để đến với cuốc sống hoàn thện hơn. Bạn đã đặt ra mục đích tốt hơn cho bản thân và gia đình.

Trong mơ bạn thấy người mẹ dã mất xoa đầu mình. Bạn cảm thấy hạnh phúc và ngập tràn cảm xúc nhớ thương. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt cẩn trọng giấc mơ này. Giấc mơ dự báo trong khoảng thời gian sắp tới có thể bạn sẽ gặp tai họa. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe cần phải chú ý hơn vì các bệnh vặt có thể ập đến khiến bạn không kịp trở tay.

 Giải mã bí ẩn sau giấc mơ thấy mẹ

Giải mã bí ẩn sau giấc mơ thấy mẹ

Bạn thấy người mẹ đã mất của mình về nhà rồi lại bỏ đi. Theo các chuyên gia tử vi đây là giấc mơ mang tới điềm xấu. Những điều may mắn sẽ không còn đồng hành cùng bạn nữa mà thay vào đó là vận xui gần kề. Bạn nhất thời chưa có cách gì để giải quyết chúng. Ngoài ra, nếu người mẹ cõng theo một đứa em nhỏ ra đi thì khả năng cao bạn sẽ gặp phải hạn lớn.

Những con số ứng với giấc mơ thấy mẹ

Chiêm bao thấy mẹ chửi, bạn nên đánh số 83, 97

Chiêm bao thấy mẹ đỡ đầu, bạn nên đánh số 26, 67, 76

Chiêm bao thấy mẹ hai lần, bạn nên đánh số 62, 83, 68, 80

Chiêm bao thấy mẹ và con, bạn nên đánh số 63, 20

Chiêm bao thấy mẹ bế con trai, bạn nên đánh số 81, 11, 51

Chiêm bao thấy mẹ bế con gái, bạn nên đánh số 64, 14

Chiêm bao thấy mẹ chết trong khi mẹ còn sống, bạn nên đánh số 24, 26

Chiêm bao thấy mình bị mẹ chửi, bạn nên đánh số 16, 37

Chiêm bao thấy người mẹ tốt, bạn nên đánh số 01, 22, 41

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo