Giải mã giấc mơ: Giấc mơ thấy ma

24/10/2018 14:27:11 | 0 lượt xem

Loading...

Giấc mơ thấy ma luôn khiến mọi người vô cùng hoảng sợ. Nhiều người cho rằng giấc mơ này chẳng mang đến chuyện tốt đẹp gì cả. Vậy, mơ thấy ma cảnh báo điềm tốt hay điềm lành? Cùng xemvanhan.com giải mã giấc mơ này nhé.

Giấc mơ thấy ma cảnh báo điềm tốt hay điềm lành?

Trên thế giới tồn tại vô vàn hiện tượng tâm linh huyền bí không thể giải mã bằng kiến thức khoa học. Đặc biệt là những câu chuyện liên quan đến ma quỷ, hồn phách, những thực thể không thuộc về thế giới thực. 

Giấc mơ thấy ma khiến nhiều người kinh hoàng

Giấc mơ thấy ma khiến nhiều người kinh hoàng

Việt Nam là đất nước du nhập nhiều nên tôn giáo khác nhau như Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo, Hindu Giáo,... Và tất cả những nền tôn giáo đó đều công nhận sự tồn tại của thế giới tâm linh. Những câu chuyện huyền bí ấy đã và đang hiện hữu ở thế giới thực khiến nhiều người kinh hoàng.

Nhiều người quan niệm rằng, khi một người mất đi, không phải là biến mất hoàn toàn. Linh hồn của họ chỉ rời khỏi thế xác để đoàn tụ với thế giới bên kia. Cái chết của họ gây ảnh hưởng rất nhiều tới những người còn sống. Bởi vậy, cần xem ngày tốt xấu để đưa tiễn những người hết mệnh đi bình an.

Những trường hợp nằm mơ thấy ma

Giấc mơ thấy ma đuổi

Nếu bạn gặp giấc mơ này, chứng tỏ con người bạn vô cùng thuần khiết và trong sáng. Trong đời sống thường ngày, bạn dễ bị người khác lừa gạt, dụ dỗ bước chân vào con đường sai trái. Bởi vậy, bạn nên đặc biệt cẩn thận trước khi hành xử. Bạn có thể đi xem tử vi hàng ngày để nhận được những cảnh báo trong ngày hôm đó, có phương án đề phòng hợp lý.

Giấc mơ biến thành ma

Đây là giấc mơ vô cùng tốt, nên bạn không cần phải lo lắng. Giấc mơ đang muốn báo hiệu cho bạn rằng trong khoảng thời gian sắp tới, tài vận và con đường công danh đến với bạn vô cùng sáng sủa. Quan lộ của bạn vốn đã dồi dào, ổn định từ trước, nay lại càng thênh thang, rộng mở hơn nữa.

Giấc mơ thấy vong hồn

Nhiều người cảm thấy vô cùng lo lắng và sợ hãi, không biết mình có bất trắc gì không mà lại gắp phỉa giấc mơ này. Các chuyên gia tử vi cho rằng, bạn thực sự đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy không còn hài lòng với những chuyện người ấy đang làm nữa, mong muốn rời xa càng ngày càng mãnh liệt nơi bạn. Càng ngày, trạng thái phức tạp, áp lực, mệt mỏi càng bủa vây khiến bạn không thể thoải mái được. 

Chuyện tình cảm đang rơi vào rắc rối nếu bạn gặp phải giấc mơ này

Chuyện tình cảm đang rơi vào rắc rối nếu bạn gặp phải giấc mơ này

Mơ thấy ma nói chuyện

Đây là một giấc mơ xấu. Điềm báo báo hiệu bạn đang bị người khác lừa gạt. Nếu không kịp tỉnh táo, hậu quả bn lãnh nhận sẽ vô cùng khủng khiếp. Bởi vậy, trong cuộc sống thường nhật, bạn nên cẩn trọng với những đối tượng quen thân, không biết họ sẽ lừa gạt bạn bất cứ khi nào đâu. 

Giấc mơ thấy chơi bài với ma

Giấc mơ muốn cảnh báo với bạn rằng, bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh. Đầy rẫy những kẻ tiểu nhân đang muốn chơi xáu, chơi khắm, khiến cho công việc của bạn không được thuận lợi, gặp nhiều trắc trở đâu đâu, không thể thăng cấp, con đường thăng tiến quan tiền đóng lại. Bạn nên đi xem bói bài để kịp thời có phương án tối ưu nhất cho trường hợp này. 

Giấc mơ thấy đánh ma quỷ

Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cảm thấy vui mừng vì hiện trạng sức khỏe của bạn vô cùng tốt, có thể trường thọ. 

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy ma quỷ. Bạn đừng quá lo lắng với những giấc mơ này. Bởi tuy điềm báo chẳng tốt lành gì, nhưng bạn đã nhận được những lời cảnh báo cụ thể để kịp thời phòng tránh.

 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...