Nam 2000 hợp với tuổi nào? Xem tuổi làm ăn nam mệnh Canh Thìn

22/03/2019 01:24:40 | 0 lượt xem

Loading...

Nam 2000 hợp với tuổi nào? Nam mệnh Canh Thìn nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào thì thuận lợi? Cùng xemvanhan.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc sống

Trong cuộc sống nam mệnh Canh Thìn nhận được nhiều điều may mắn, cơ hội để phát triển bản thân, công danh, sự nghiệp. Dường như họ không bao giờ thấy cuộc đời mình đi phải con đường u tối mà trái lại cuộc đời thường màu hồng và mang rất nhiều hy vọng. Bắt đầu từ tuổi 27 trở đi mọi sự sẽ đi lên không ngừng.

Nam 2000 hợp với tuổi nào? Xem tuổi làm ăn nam mệnh Canh Thìn

Vận mệnh nam mệnh tuổi rồng này rất tốt. Ở mọi khía cạnh của cuộc sống, họ đều không phải lo nghĩ về các vấn đề vật chất hay tinh thần. Nếu có thêm sự sáng suốt và tính nhẫn nại thì nhất định con đường công danh của họ sẽ ở mức tuyệt đỉnh.

Tuổi thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi là mức tối đa. Bản mệnh nên ăn ở phúc đức, hiền lành, giúp đỡ mọi người để được gia tăng tuổi thọ.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên gặp khá nhiều gian nan, vất vả nhưng ở độ tuổi còn trẻ khi mà mới bắt đầu có suy nghĩ đến chuyện này thí sẽ có nhiều thắc mắc, vì thế mà cuộc sống của họ khi động đến các vấn đề về tình duyên luôn luôn bị đảo lộn trí não. Tuy nhiên, nma mệnh thông minh, nhạy bén, nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Tình duyên của họ có được hạnh phúc hay không vẫn phải phụ thuộc nhiều vào ngày tháng sinh của họ.

Nếu nam mệnh Canh Thìn mà sinh vào những tháng sau, vận trình tình duyên đi qua 3 lần đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc thật sự nếu bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch.

Nam 2000 hợp với tuổi nào? Xem tuổi làm ăn nam mệnh Canh Thìn

Nam 2000 hợp với tuổi nào? Xem tuổi làm ăn nam mệnh Canh Thìn

Còn nam mệnh Canh Thìn sinh nhằm các tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ gặp 2 lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đó là các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.

Nếu nam mệnh Canh Thìn sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời được êm ả, hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đồi nào trong tình cảm.

Tuổi hợp làm ăn với nam mệnh cạnh Thìn

Nam mệnh nên lựa chọn những tuổi hợp với mình để vận trình phát triển được thuận lợi, như ý. Một khi gặp được tuổi hợp thì công việc làm ăn sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Các tuổi sau rất hợp với bạn trong việc việc làm ăn: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu.

Những linh vật phong thủy hợp với nam mệnh 2000

Linh vật tượng khỉ

Truyền thuyết kể lại rằng linh vật khỉ vô cùng thông minh, nhanh trí, tinh ranh khó ai bì được. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước) cho người tuổi Canh Thìn 2000.

Linh vật tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được sử dụng như một linh vật tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Canh Thìn 2000 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Canh Thìn 2000.

Linh vật tượng Thiềm Thừ

Thiềm Thừ được xem là linh vật biểu tượng cho sự bình yên, may mắn ngập tràn, sự bình an cho gia chủ tuổi Canh Thìn 2000. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Xem tuổi vợ chồng có hợp làm ăn trong năm nay hay không qua bài viết này nhé.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo