Nam 94 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng

15/02/2019 08:44:13 | 0 lượt xem

Loading...

Nam 94 hợp với tuổi nào? Cùng xemvanhan.com tìm hiểu kỹ hơn về vận trình cuộc sống, công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết duyên, làm ăn của nam mạng Giáp Tuất qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc sống

Vận trình cuộc sống nam mạng Giáp Tuất khá long đong, lận đận ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, sẽ có sự thay đổi từ những năm 26 tuổi trở đi. Con giáp được hưởng cuộc sống sung sướng, hạnh phúc về cả mặt thể xác và tinh thần. Tuy vẫn còn một vài nỗi bận tâm, lo lắng nhỏ những không đáng kể, càng về sau thì cuộc sống sẽ ngày càng được êm đẹp. Cuộc đời của bạn nhìn chung sẽ không phải chịu nhiều ưu tư và sầu muộn, tuy nhiên sau sự thành công về công danh và sự nghiệp ắt sẽ phải có sự hỗ trợ đắc lực của một người đàn bà.

Nam 94 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng

Nam 94 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng

Tuổi thọ trung bình nam mạng Giáp Tuất từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng.

Vận trình tình duyên

Về vận trình nam mạng Giáp Tuất khá thăng trầm, được chia thành các trường hợp cụ thể như sau:

  • Nếu nam mạng Giáp Tuất sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch. thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc.
  • Nếu nam mạng Giáp Tuất sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
  • Nhưng nếu nam mạng Giáp Tuất sinh vào các tháng: 1, 5, 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc toàn vẹn và không bị thay đổi về tình duyên hạnh phúc.

Vận trình gia đạo và công danh

Gia đạo không được yên ấm, có thể xuất phát từ tính cách bảo thủ muốn mọi chuyện được theo ý mình của bạn. Công danh sẽ bắt đầu phát triển và có thể được liên cao từ tuổi 27 trở đi thậm chí còn có thể lên cao hơn nữa từ tuổi 34 trở lên.

Băt đầu từ tuổi 34 thì tài lộc của bạn mới được tốt đẹp, trước đó cũng đã có những vào rồi lại ra vì thế không mấy dư dả. Năm 33 tuổi, có nhiều khó khăn, mọi chuyện chưa thể thuận lợi vì vẫn đang trên con đường tạo dựng sự nghiệp chắc chắn về sau.

Tuổi hợp làm ăn với nam mạng Giáp Tuất

Nam mạng Giáp Tuất nên kết hợp làm ăn với những tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Đây là những tuổi hợp mệnh với con giáp trong vận trình làm ăn, kết hôn hay giao dịch tiền bạc. Vì thề nếu muốn mọi chuyện được suôn sẻ, thu được nhiều thành công to lớn, không lo gặp thất bại thì tốt nhất nên kết hợp với những người thuộc một trong những tuổi trên.

Nam 94 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng

Nam 94 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng

Lựa chọn tuổi hợp kết hôn

  • Nếu nam mạng Giáp Tuất kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, cuộc sống được giàu sang, phú quý, dư giả, hạnh phúc, ăn nên làm ra, công danh thuận lợi, phát triển sung túc.
  • Nếu nam mạng Giáp Tuất  kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức vừa đủ mà thôi.
  • Còn nếu nam mạng Giáp Tuất  kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi, cuộc sống sẽ phải đi qua nhiểu thăng trầm, vất vả, khó khăn.

Xem bói tử vi cho thấy bản mệnh không nên tính đến chuyện kết hôn ở những năm tuổi như: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

Tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Tuất nam mạng

Các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão là những tuổi đại kỵ với nam mạng Giáp Tuất . Gặp phải tuổi này trong hôn nhân hay làm ăn thì đều nên tránh xa đi là tốt hơn cả, vì có kết hợp trong hoàn cảnh nào thì cũng đều gặp thất bại.

Đặc biệt, nam mạng Giáp Tuất không nên tính đến chuyện kết hợp làm ăn với những người thuộc những tuổi trên, dễ gặp thất bại hao tốn tiền của một cách vô ích.

 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo