Nam 95 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

31/01/2019 15:29:26 | 0 lượt xem

Loading...

Nam 95 mệnh gì, nên kết hợp với những tuổi nào để công việc làm ăn phát đạt, tài lộc thăng hoa, tình duyên nở rộ, gia đạo ấm êm, gia đình hạnh phúc? Cùng xemvanhan.com tìm tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nam 95 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 95 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

Nam 95 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Ất Hợi sinh năm 95 mang mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên đỉnh núi.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Tuổi Ất Hợi nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

Cuộc sống nam mệnh sinh năm 95

Xem bói tử vi cho thấy cuộc đời nam mạng Ất Hợi có nhiều điểm sáng. Khoảng từ 22 đến 40 bản mệnh bước sang cuộc sống sung sướng, sang hậu vận lại được hưởng sự an nhàn, không phải chịu thất bại hay đổ vỡ trong sự nghiệp. Nhiều cơ hội đến với tuổi Ất Hợi trong cuộc đời giúp bản mệnh tạo dựng được sự nghiệp. Vào năm 32 tuổi, dễ gặp phải một số biến cố cần cẩn thận trong năm này, phải qua 34 tuổi thì cuộc sống mới hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ. Vận tài lộc khá tốt, không phải lo lắng hay ưu tư về chuyện tiền bạc.

Nam Ất Hợi đạt tuổi thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền lành thì nhất định sẽ được gia tăng niên kỷ, còn ở gian ác thì bị giảm kỷ.

Chọn tuổi kết hôn nam mệnh Ất Hợi

Nam Ất Hợi nên chọn vợ thuộc một trong những tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất nếu mong muốn một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, đồng tâm làm ăn, công việc thuận lợi gây dựng được cuộc sống giàu sang phú quý, được hưởng sung sướng, con cháu đuề huề. Những tuổi kể trên không chỉ hợp về đường tình duyên mà còn hợp cả với vận mạng của bạn trên đường làm ăn và tài lộc vì thế không khó để có thể thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực.

Nam 95 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

Nam 95 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi nam mệnh nên kết hợp với những tuổi nào?

Nếu nam Ất Hợi kết duyên cùng với những người thuộc một trong các tuổi như: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão, vận trình cuộc sống chỉ đạt tới mức độ trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi do các tuổi trên chỉ hợp với Ất Hợi về tình duyên còn về tài lộc thì không mấy thuận lợi.

Nam mạng Ất Hợi tuyệt đối không nên kết duyên cùng với những tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Vì những tuổi này không hề hợp với bạn về bất cứ một phương diện nào trong cuộc sống do đó nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng vô cùng khó khăn, túng quẫn, nghèo khổ.

Những năm nam Ất Hợi sinh năm 95 đạt 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi tuyệt đối kiêng kỵ kết hôn. Vì thế không nên tính chuyện cưới xin kẻo cuộc sống sau này khó mà thuận lợi, vợ chồng xa vắng.

Tuổi hợp làm ăn nam mệnh sinh năm 95

Bản mệnh sinh năm 95 nên chọn những  tuổi như: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi để tính chuyện kết hôn hoặc giao dịch tài chính, hợp tác làm ăn. Như vậy mọi chuyện sẽ dễ dàng có được thành công thu được thắng lợi to lớn mà không lo bị thất bại hay hao tốn tiền của một cách vô ích.

Những tuổi đại kỵ với nam mệnh sinh năm 95

Đặc biệt nam Ất Hợi nên đặc biệt tránh xa những tuổi như: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân. Đây là những tuổi đại kỵ với vận mạng của bạn nên có kết hợp trên bất cứ phương diện nào cũng sẽ gặp phải khó khăn không được thuận lợi.

Tham khảo bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI để xem vận hạn 2019 của bản thân trong năm này như thế nào nhé.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo