Nam 97 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Đinh Sửu

13/02/2019 09:07:22 | 0 lượt xem

Loading...

Nam 97 hợp với tuổi nào? Cuộc sống, công danh, vận hạn, tình duyên, ... của họ ra sao? Nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào, tránh tuổi nào? Cùng xemvanhan.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Cuộc sống nam mạng Đinh Sửu

Vận trình cuộc sống của nam mạng Đinh Sửu khá tốt đẹp, không phải trải qua nhiều gian truân, vất vả, lao tâm khổ tứ, đắng cay. Sự nghiệp tuy không vĩ đại nhưng đường công danh cũng sẽ có những lúc phát triển rất mạnh mẽ.

Nam 97 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Đinh Sửu

Nam 97 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Đinh Sửu

Tuy cuộc sống không dư dả, không giàu sang, chỉ đạt ở mức độ tầm trung trong xã hội, nhưng bản thân lại không phải làm việc nhiều, tinh thần được tự do, thoải mái. Tuy nhiên thời gian đầu đời thường hay lo nghĩ và tính toán, tuy cuộc sống dù giàu sang nhưng vẫn không cảm thấy vui vẻ vì trí óc của họ ít khi nào được thảnh thơi.

Tuổi thọ trung bình nam mệnh tuổi Đinh Sửu là từ 48 đến 55.

Vận trình tình duyên

Xem tử vi năm 2019 của nam mạng Đinh Sửu cho thấy vận trình tình duyên bản mệnh được chia thành các trường hợp như sau:

  • Nếu nam mệnh Đinh Sửu sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch thì bản mệnh sẽ đi qua ít nhất 3 đoạn tình duyên và hạnh phúc
  • Nếu nam mệnh Đinh Sửu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Còn nam mệnh Đinh Sửu bạn sinh vào các tháng: 6, 7 và tháng11 âm lịch thì đường tình duyên được thủy chung, không bị thay đổi.

Vận trình gia đạo và công danh nam mạng Đinh Sửu

Vận trình công danh không thuận lợi, khó phát triển. Bản mệnh phải biết nhẫn nại, nhịn nhục chờ thời cơ nếu muốn đạt được thành công. Đồng thời nên sáng suốt trong các quyết định có liên quan đến sự nghiệp nếu làm tốt sẽ có sự phát triển năm 31 tuổi.

Vận trình gia đạo nam mệnh Đinh Sửu khó đạt được hạnh phúc, bình yên ở thời điểm sớm. Khá muộn mới êm ấm, đuề hu ề, chỉ khi bước vào tuổi 34 họ mới thực sự có hạnh phúc. Những năm sau đó thì cuộc sống gia đình sẽ được bảo đảm, vấn đề tài chính cũng tạm ổn.

Nam 97 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Đinh Sửu

Nam 97 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Đinh Sửu

Vận trình sự nghiệp phải gây dựng khá vất vả mới có được do thời còn trẻ có làm những cũng không làm nên được, chỉ từ những năm 30 tuổi trở đi, họ mới có cơ hội gây dựng sự nghiệp thành công, một khi đã thành công thì vô cùng chắc chắn không lo sợ bị đổ vỡ về sau.

Lựa chọn tuổi kết duyên

Lựa chọn tuổi hợp kết duyên là chuyện quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Sau đây là những tuổi hợp và khắc với tuổi Đinh Sửu trong chuyện hôn nhân:

  • Tuổi Đinh Sửu nam mạng nếu kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi, vận trình cuộc sống sẽ giàu sang, sung túc, đủ đầy, tài lộc vận quanh mình, hạnh phúc viên mãn trọn đời trọn kiếp.
  • Nếu nam mạng Đinh Sửu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức vừa đủ ăn đủ mặc, không được dư dả.
  • Còn nếu nam mạng Đinh Sửu kết hôn với các tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ, vận trình cuộc sống sẽ gặp khó khăn,túng thiếu cả đời.

Tuổi hợp làm ăn với nam mạng Đinh Sửu

Nam mệnh Đinh Sửu nên hợp tác với các tuổi sau để công việc được thuận lợi, thành công: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân khi hợp tác với những tuổi này chắc chắn bạn sẽ có những thành công nhất định.

Tuổi đại kỵ với nam mạng Đinh Sửu

Khi kết hôn hay làm ăn với người tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ, nam mệnh Đinh Sửu không gặp được nhiều may mắn, thường thấy bại, khó khăn. Nếu kết hôn còn có thể rơi vào đường tuyệt mạng. Chính vì thế nên tránh những tuổi này trong quá trình tìm hiểu để tránh rắc rối về sau.

 

 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo