Tránh xa những con giáp nam bắt cá hai tay này

08/11/2018 17:26:00 | 0 lượt xem

Loading...

Trời sinh những những con giáp nam này vượng vận đào hoa. Dù đã yên bề gia thất nhưng họ vẫn có cách hồi xuân trong tình trường của riêng mình. Cùng xemvanhan.com gửi lời cảnh báo tránh xa những con giáp nam này đến các chị em phụ nữ nhé.

Tránh xa những con giáp nam bắt cá hai tay này

Tránh xa những con giáp nam bắt cá hai tay này

Tránh xa những con giáp nam bắt cá hai tay này

Tuổi Tý

Xem tử vi các chàng trai tuổi Tý vô cùng lẻo mép. Họ có bản năng khua môi múa mép trước các cô gái. Nên chẳng cần làm gì nhiều, các cô gái vẫn đổ rầm rầm. Con giáp này luôn có lực thu hút với người khác phái và có nhiều vệ tinh xung quanh.

Tuy vậy, con giáp này vẫn biết điểm dừng. Họ chỉ có sở thích ve vãn, tán tỉnh chứ không hề có suy nghĩ tiến sâu vào những mối quan hệ này. Sau khi vui vẻ bên ngoài họ lại trở về khéo léo qua mặt vợ.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trời sinh tư chất thông minh, ít ai sánh kịp. Họ có thể thích nghi và ứng biến với tốc độ cực kỳ nhanh trong mọi trường hợp. Do đó, một khi họ đã muốn che chắn thì người khác khó lòng phát hiện được sự thật.

Tránh xa những con giáp nam bắt cá hai tay này

Tránh xa những con giáp nam bắt cá hai tay này

Người tuổi Mão luôn tự hào về vận khí đào hoa của mình. Ở nhà, các nàng vợ yêu chiều, nâng niu. Ra ngoài xã hội, các cô gái theo đuổi,ve vãn. Mặc dù có thể “ăn vụng” bên ngoài nhưng người đàn ông tuổi này lại luôn cố gắng lo cho gia đình, không để vợ con phải khổ sở, thiếu thốn lúc nào.

Tuổi Tị

Tuổi Tỵ lạnh lùng, ít nói. Tuy nhiên, tử vi cho thấy chẳng ai tinh khôn bằng họ. Họ không chỉ lăng nhăng, bay bướm mà còn bắt cá nhiều tay trong mối quan hệ tình cảm của mình. Họ không thích sự ổn định, lâu dài mà hay cả thèm chóng chán.

Tuổi Tỵ luôn bỏ ra nhiều công sức để đổi mới tình yêu. Các nàng nếu có thể hãy tránh xa chàng trai này. Bởi rất khó để giữ chân một người luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ một khi đã trao tình cảm cho ai, chàng ta nhất định phải đạt được mục đích. Khi yêu, tất nhiên tuổi Ngọ rất nồng nhiệt, mãnh liệt và sẽ nuông chiều hết mực người phụ nữ của mình.

Tuy nhiên, bạn chỉ hấp dẫn với chàng ta khi còn xinh đẹp, quyến rũ. Đến khi thanh xuân qua đi, tuổi già gõ cửa, khuôn mặt ngây thơ ngày nào của vợ đã hằn những nếp nhăn là lúc chàng Ngọ nảy sinh ham muốn tìm kiếm cho mình người bạn gái trẻ trung, xinh đẹp hơn.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...