Những đồ vật không nên để trên tủ lạnh kẻo thất thoát tiền bạc

30/08/2019 15:38:43 | 0 lượt xem

Loading...

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi. Đó là những đồ vật gì? Mời các bạn cùng xem vận hạn tìm hiểu nhé!

1/ Đặt tấm vải trên nóc tủ lạnh

Theo tử vi 2020 cho biết nhiều gia đình do muốn bảo vệ tủ lạnh không bị bụi bẩn nên đã đặt 1 tấm vải màn trùm lên nóc tủ. Tuy nhiên, việc làm này cực kỳ nguy hiểm bởi mảnh vải sẽ khiến tủ dễ bị nóng, từ đó tủ sẽ giảm tuổi thọ và tốn điện hơn.

Bên cạnh đó, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy vì tấm vải màn được cho là thứ ngăn cách tình cảm của những thành viên trong gia đình, làm cho gia đình khó yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng con cái thường lục đục cãi vã.

2/ Đặt đồ điện trên nóc tủ

Đặt lò vi sóng, lò nướng lên nóc tủ lạnh là điều không nên. Vì khí nóng của bếp tỏa ra và hơi lạnh từ tủ thoát ra là xung khắc nhau quá mạnh nên gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Còn về mặt phong thủy, đặt những thiết bị điện lên nóc tủ lạnh ảnh hưởng đến sự tụ tài. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lau chùi tủ lạnh sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài.

3/ Đặt đồ lộn xộn trên nóc tủ lạnh

Chúng ta thường hay có thói quen không biết để đồ vật nho nhỏ trong nhà ở đâu và thường để trên tủ lạnh cho dễ lấy. Và tiện tay nên chúng ta để trên tủ lạnh nào là chìa khóa, thẻ từ, điện thoại, dao kéo, sách vở,... Thậm chí vì nhà chật nên nhiều người bỏ vô số thứ trên đó và xem nó như là cái kho nhỏ trong nhà. 

Bói bài cho biết điều này có thể xuất phát từ việc không hiểu rõ vai trò phong thủy của tủ lạnh trong nhà. Họ không biết rằng những hành động vô tình này đã khiến tài lộc tiêu tan, hay gặp thị phi, khó khăn trong cuộc sống ghé thăm mà không hiểu có cách nào tháo gỡ,... 

4/ Đặt lọ hoa trên nóc tủ

Để trang trí nhà cửa nhiều người đặt cây hoặc lọ hoa trên tủ lạnh vừa đẹp vì vui mắt vừa tận dụng chỗ trống. Thế nhưng, không nên bỏ thứ này trên tủ lạnh vì trên nóc tủ lạnh bởi tủ lạnh thường phả ra nhiều nhiệt nóng khiến hoa chóng tàn úa. 

Không những thế, về phong thủy thì việc đặt lọ hoa trên nóc tủ lạnh cũng khiến cho tài lộc hao tán, của của trong nhà không giữ được ổn định cuộc sống luôn bấp bênh và thất thoát.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo