Những lưu ý khi treo ảnh cưới cho các cặp đôi

17/09/2019 16:36:38 | 0 lượt xem

Loading...

Hầu hết chúng ta treo ảnh cười đều theo thói quen và kiểu dạng "chỗ nào trống thì treo". tuy nhiên khi treo ảnh cưới bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau. Đó là những lưu ý gì? Mời các bạn cùng xem vận hạn tìm hiểu nhé!

Khi treo ảnh cưới bạn không nên treo ảnh đối diện cửa sổ vì nơi đó có nhiều ánh sáng chiếu vào sẽ gây bất lợi cho hôn nhân . Nên treo ở bên tường cạnh cửa số

Xem bói tình yêu cho biết không nên treo ảnh cưới đầu giường vì đây là một vị trí rất xấu trong phong thủy, không tốt cho đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân.

- Không nên đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới sẽ rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình. 

- Lưu ý khi treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn.

- Nếu treo ảnh cưới tại phòng khách thì nên ưu tiên vị trí có hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam. Bởi dưới góc độ phương vị thì hướng Tây Bắc tượng trưng cho người chồng, còn hướng Tây Nam tượng trưng cho người vợ, bố trí ảnh tại các hướng này thì tình cảm vợ chồng sẽ luôn hạnh phúc, viên mãn.

- Nên treo ảnh bên cạnh cửa sổ ở một bên tường, tránh treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, tại vì đây là nơi trực tiếp nhận ánh sáng mặt trời, theo phong thủy sẽ gây nhiều bất lợi cho hôn nhân.

-  Ngoài ra, bói bài cho biết một lưu ý khi treo ảnh cưới rất quan trọng đó là cần chú ý đến vị trí giường ngủ xem đã chuẩn phong thủy chưa. Bởi chỉ cần giường ngủ phạm phong thuỷ thì ảnh cưới dù được treo ở vị trí tốt cũng không có tác dụng gì.

- Bạn cũng có thể treo ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.

- Vì một lý do nào đó, hai vợ chồng không có ảnh cưới thì có thể thay thế bằng đồ vật trang trí có ngụ ý tốt lành ở hướng Tây Bắc và Tây Nam trong nhà, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ được mãn nguyện. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng những đồ vật trang trí có hình ảnh của một nam hoặc một nữ khác để tránh kiếp đào hoa cho nửa kia.

- Ngoài ra, ảnh cưới chỉ phát huy tối đa hiệu quả của nó khi được bố trí phù hợp trong thế phong thủy chung của phòng ngủ, giường ngủ và cả ngôi nhà. Tuy nhiên, để giữ gìn tình cảm vợ chồng được ấm êm và hoà thuận thì việc nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc mới luôn là quan trọng nhất.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo