Nữ 59 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Kỷ Hợi

14/03/2019 00:07:41 | 0 lượt xem

Loading...

Nữ 59 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Kỷ Hợi nên chọn những tuổi nào kết duyên để vận trình cuộc sống thuận lợi, hạnh phúc. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc sống

Vận trình cuộc đời của nữ giới tuổi Kỷ Hợi không gặp thuận lợi về tình duyên và công việc. Nhìn chung phải đi qua nhiều khó khăn, vất vả, gian truân. Nữ giới tuổi Kỷ Hợi có tuổi thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì cón được gia tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Nữ 59 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Kỷ Hợi

Nữ 59 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Kỷ Hợi

Vận trình tình duyên

Về vấn đề tình duyên, nữ giới tuổi Kỷ Hợi tùy vào tháng sinh mà được chia thành 3 trường hợp sau::

Nếu nữ mệnh Kỷ Hợi sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì vận trình tình duyên phải đi qua 3 lần đổ vỡ mới được hưởng hạnh phúc. Nếu nữ mệnh Kỷ Hợi sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì vận trình tình duyên phải đi qua 2 lần đổ vỡ, lận đận mới có được hạnh phúc. Nếu nữ mệnh Kỷ Hợi sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Vận trình gia đạo, công danh

Vận trình gia đạo nữ Kỷ Hợi được hưởng yên ấm, thái bình từ thuở nhỏ. Tuy nhiên, bước sang thời kỳ trung vận lại có nhiều rắc rối, đắng cay. Con đường công danh lên cao vào thời kỳ trung vận, thời kỳ hậu vận thì bình thường.

Vận trình sự nghiệp có nhiều tốt đẹp và vững chắc. Vấn đề tiền bạc, tài lộc gặp nhiều may mắn.

Nữ mệnh Kỷ Hợi lựa chọn vợ chồng

Xem bói tử vi cho thấy nữ mệnh nên kết duyên với những tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ, nhất định sẽ được hưởng hạnh phúc, cuộc sống trở nên giàu sang phúc quý. Những tuổi trên hợp cả về đường công danh lẫn tài lộc.

Nữ 59 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Kỷ Hợi

Nữ 59 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Kỷ Hợi

Nếu nữ mệnh Kỷ Hợi kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi vì những tuổi trên chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp đường tài lộc.

Nếu nữ mệnh Kỷ Hợi kết hôn với những tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi, vận trình cuộc sống không được hạnh phúc, dư giả, sung túc.

Những năm 25, 31, 39 và 43 tuổi bạn không nên kết hôn. Nếu miễn cưỡng kết duyên với những tuổi này sẽ xa vắng triền miên.

Nếu sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì số bạn có nhiều chồng hay có số đa phu. Vận trình tình duyên không được hạnh phúc, viên mãn, cuộc đời đi qua nhiều khó khăn, trắc trở.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mệnh Kỷ Hợi

Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần là những tuổi hợp mệnh, nên tính chuyện kết hợp làm ăn, giao dịch tài chính. Nếu hợp tác làm ăn hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc với những tuổi trên sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Những tuổi đại kỵ với nữ mệnh Kỷ Hợi

Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão là những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Kỷ Hợi. Những tuổi trên không nên hợp tác làm ăn hoặc kết duyên.

Không nên tính chuyện giao dịch tiền bạc, hợp tác làm ăn hoặc kết duyên với những tuổi trên. Không nên tổ chức thành hôn hoặc ra mắt gia đình than tộc, trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ mệnh Kỷ Hợi

Xem bói tử vi cho thấy những năm 24, 27, 30 và 35 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Bản mệnh nên đề phòng hao tài, tốn của, tai nạn, bệnh tật trong những năm này.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo