Nữ 74 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Giáp Dần

05/03/2019 00:42:53 | 0 lượt xem

Loading...

Nữ 74 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Giáp Dần. Chọn được tuổi hợp mệnh để tiến tới hôn nhân giúp mọi sự đều được như ý, nhân duyên hạnh phúc, con cái đuề huề. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Vận trình cuộc sống

Nữ mệnh Giáp Dần có vận trình cuộc sống không được như ý. Ngay từ thuở nhỏ đã phải đi qua nhiều đau thương, đổ vỡ. Số mệnh này cho đến cuối đời cũng không được hưởng an nhàn, thảnh thơi. Số sinh ra đã phải hứng chịu nhiều nỗi buồn, tài lộc của có phần khá hơn và tình cảm được tốt đẹp.

Nữ 74 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Giáp Dần

Nữ 74 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Giáp Dần

Tuổi thọ trung bình của nữ mệnh Giáp Dần sẽ từ 57 tuổi đến 68 tuổi. Bản mệnh nên chăm chỉ làm việc thiện, giữ tâm thiện lành để tích phúc, gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu làm nhưng điều sai trái, mưu hại người sẽ bị giảm thọ.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên của nữ mệnh không được hưởng bình yên, hạnh phúc, phải đi qua nhiều thăng trầm, gian truân, vất vả. Tùy vào tháng sinh mà vận trình tình duyên bản mệnh như sau:

Nếu nữ mệnh Giáp Dần sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, vận trình tình duyên không được hạnh phúc, phải đi qua nhiều thăng trầm. Những người này phải đổ vỡ ít nhất 3 lần mới tìm được hạnh phúc thực sự. Còn nữ mệnh Giáp Dần sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm Lịch tình duyên sẽ có hai lần thay đổi trong cuộc đời. Cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn tình duyên, không phải đi qua bất kỳ lần thay đổ nào đối với nữ mệnh Giáp Dần sinh vào các tháng: 3, 4, 6 và 11 Âm lịch.

Vận trình gia đạo và công danh

  • Vận trình công danh bình thường, ít khí gặp được những cơ hội tốt đẹp. Gia đạo hạnh phúc, bình yên, không phải đi qua bất kỳ thay đổi, đắng cay trong cuộc đời nào.
  • Vận trình tiền tài phát triển khá thuận lợi. Bản mệnh kiếm được nhiều tiền, thoải mái trong cuộc sống và có phần dư giả.

Nữ mệnh Giáp Dần chọn tuổi kết hôn

Nữ mệnh Giáp Dần nên chọn những tuổi sau để kết duyên để cuộc sống thăng hoa, phát triển: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Tuổi này đều hợp với mệnh của bạn vì thế nó sẽ tương trợ giúp mọi chuyện kinh doanh cũng như cuộc sống gia đình được tốt đẹp.

Nữ 74 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Giáp Dần

Nữ 74 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Giáp Dần

Nếu nữ mệnh kết duyên với những tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ, vận trình cuộc sống chỉ đạt tới mức độ trung bình, không thể phấn đấu lên cao.

Để tránh cuộc sống nghèo khổ khó khăn, sự nghiệp thất bại thì bạn nên tránh việc đi tới hôn nhân với những tuổi sau: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu, đây là những tuổi kỵ về vấn đề tình duyên.

Vào các năm sau bạn không nên tính đến chuyện hôn nhân: 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi. Bởi đây là những năm tuổi kỵ. Con giáp không nên thực hiện kết hoạch tình duyên gì trong những năm này.

Tuổi hợp làm ăn với nữ mệnh Giáp Dần

Nữ mệnh nên chọn tuổi hợp tác, giao dịch tài chính để công việc được thuận lợi. Xem tử vi 2019 cho thấy nữ mệnh nên hợp tác với những tuổi sau: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân. Ba tuổi này hợp với mệnh của bạn trên mội phương diện, vì thế khi làm bất cứ chuyện gì nếu hợp tách với những người tuổi này sẽ có được thành công và may mắn.

Tuổi đại kỵ với nữ mệnh Giáp Dần

Nữ Giáp Dần rất kỵ với những người thuộc tuổi sau: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. Đây là những tuổi con giáp không nên tính đến chuyện làm ăn, giao dịch tài chính hay kết duyên. Vì hai mệnh kỵ nhau nên không thể mang lại may mắn và sự hòa hợp vì thế nếu có hợp tác làm ăn thì công việc khó mà thành công, thậm chí còn có thể thất bại hao tài tốn của.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo