Nữ 84 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Giáp Tý

27/02/2019 01:19:36 | 0 lượt xem

Loading...

Nữ 84 hợp với tuổi nào? Nữ mạng Giáp Tý nên kết duyên với những tuổi nào để cuốc sống ấm êm, hạnh phúc? Cùng xemvanhan.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Cuộc sống nữ mạng Giáp Tý

Xem tử vi cho thấy vận trình cuộc sống nữ mệnh Giáp Tý nhận được nhiều may mắn. Trên chặng đường phát triển, con giáp nhận được thành công, gặt hái nhiều thành tựu hơn là thất bại, gian truân. Cuộc sống có thể đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng lên cao hơn, cho đến ngày cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp Tý vẫn nắm được phần chắc của cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về vật chất.

Nữ 84 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Giáp Tý

Nữ 84 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Giáp Tý

Tựu chung lại, nữ mệnh Giáp Tý nhận được nhiều thành công trên chặng đường phát triển công danh, sự nghiệp hơn là thất bại, âu lo.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Giáp Tý từ 59 đến 68 tuổi tăng hay giảm còn phụ thuộc và phần đức mà họ để lại trên đời.

Vận trình tình duyên

Những nữ nhân tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 1 , 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch , vận trình tình duyên thường đi qua khá nhiều khó khăn, trắc trở, âu lo, đỏ vỡ. Thường sẽ có 2 lần thay đổi, đặc biệt với người sinh vào tháng Giêng thì đường tình duyên có thể sẽ phải thay đổi 3 lần.

Đối với những nữ mệnh Giáp Tý sinh tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch, họ sẽ được hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ biến đổi nào.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình công danh của nữ mệnh Giáp Tý có đạt được tới đỉnh cao của sự nghiệp. Tuy nhiên, phải bước tới thời trung vận và hậu vận mới có thể nhận được những điều này. Càng về sau thì sự nghiệp của họ càng vững chắc và tốt đẹp. Bắt đầu từ năm 30 tuổi thì cả tiền tài đều và tình cảm đều vượng phát, cuộc sống an nhàn

Nữ 84 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Giáp Tý

Nữ 84 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Giáp Tý

Nữ mệnh Giáp Tý chọn tuổi kết hôn

- Nếu nữ mệnh Giáp Tý kết duyên với những tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi thì cuộc sống sẽ trở nên hoàn toàn êm đẹp

- Nếu nữ mệnh Giáp Tý kết duyên với những tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi

- Nếu nữ mệnh Giáp Tý kết duyên với những tuổi:Tân Mùi, Đinh Sửu thì cuộc sống bạn có thể gặp nhiều nguy cơ, không tạo được cơ hội để phát triển nghề nghiệp, tài lộc yếu kém, trong cuộc đời khó tạo được một sự sống êm đẹp

Nữ mệnh Giáp Tý không nên kết hôn ở tuổi: 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi. Bởi đây là những tuổi xung khắc với cuộc đời.

Tuổi hợp với nữ mệnh Giáp Tý

Nữ mệnh Giáp Tý nên cân nhắc kỹ lưỡng vị lựa chọn đối tượng để kết hợp làm ăn, giao dịch tiền bạc, hoặc tính đến chuyện làm ăn. Bởi kết hợp với những người hợp tuổi, khả năng thành công mới cao, giảm thiểu trường hợp xung khắc, thất bại, hao hụt, tính chuyện lâu dài Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ .

Tuổi đại kỵ với nữ mệnh Giáp Tý

Giáp Tý tuyệt đối không được tính đến chuyện kết hợp với những tuổi như: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu, tốt nhất bạn không nên làm ăn hay giao dịch và tuyệt đối không kết duyên.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ mệnh Giáp Tý

19, 24, 31 và 38 là những năm nữ mệnh phải đi qua nhiều thăng trầm, biến chuyển, khó khăn nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên hãy kiên trì và nỗ lực, không nên nản trí và bỏ cuộc sẽ có được thành công.

Ngày giờ tốt để nữ mệnh Giáp Tý xuất hành

Bản mệnh nên xuất hành vào ngày, giờ, tháng lẻ. Khi thực hiện xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên mọi chuyện sẽ thuận lợi và bạn gặp được nhiều may mắn. Không sợ bị thất bại trong các vụ làm ăn hay giao dịch.

 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo