Nữ 88 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

23/01/2019 17:09:28 | 0 lượt xem

Loading...

Nữ 88 mệnh gì? Từ đó giải đoán cung mệnh, vận hạn, màu sắc tương sinh, tương hợp, khắc chế, tử vi trọn đời. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu nữ 88 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 88 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Nữ 88 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Theo các chuyên gia phong thủy ngũ hành, tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 88 thuộc hành Mộc, Đại Lâm Mộc tức Cây trong rừng lớn.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Cuộc sống tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 88

Thời tiền vận của nữ mạng Mậu Thìn gặp nhiều long đọng, lận đận, vất vả, truân chuyên. Vất vả ấy kéo sang đến tuổi trung vận vẫn chưa hết. Không những vậy, lại còn xuất hiện thêm nhiều cay đắng, đau  xót trong cuộc đời. Mãi đến hậu vận mới được hưởng an nhàn, có phần vui tươi, êm ấm. 40 tuổi trở đi mới có số hưởng lộc, số phận nếu có nhiều phúc đức, thì sẽ hưởng nhiều vui vẻ , có lộc về tiền bạc và sự nghiệp..

Nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 88 có tuổi thọ trung bình 58 đến 69 là mức tối đa. Bản mệnh nên ăn ở hiền lành, tích phúc để tăng thêm tuổi thọ.

Xem thêm bộ lịch âm dương 2019 mới nhất qua bài viết: LỊCH ÂM- XEM LỊCH ÂM DƯƠNG 2019.

Xem tử vi gia đạo và công danh nữ mạng sinh năm 88

Gia đạo nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 88 không được yên ổn. Rắc rối đã kéo đến ngay từ khi bản mệnh còn nhỏ.Trung vận cũng không được an nhàn, hạnh phúc. Nữ mạng sinh năm 88 phải đến hậu vận thì mới có cuộc sống an nhàn sung sướng, gia đạo yên vui. Công danh của bạn chỉ dừng lại ở độ bình thường mà thôi.

Nữ 88 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Nữ 88 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Sự nghiệp bản mệnh chỉ đạt sự ổn định khi bước  sang tuổi 39, 40. Vận tiền tài cũng sẽ gặp cơ hội tạo nên rất dễ dàng và vững chắc nhất là vào thời trung vận và hậu vận.

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 88 nên kết hôn với những tuổi nào?

Người để kết hôn sẽ quyết định không nhỏ đến cuộc sống và vận mệnh, sự nghiệp của bản mệnh tuổi Mậu Thìn sinh năm 88 về sau. Do vậy, nữ mệnh Mậu Thìn nên chọn người chồng có tuổi hợp với tuổi của mình mới mong phát triển được.

Bản mệnh sinh năm 88 nên kết hợp với những tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu để được cuộc sống hậu vận an nhàn, hạnh phúc. Bởi nếu kết hôn với các tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, cuộc đời sẽ có chức phận và một cuộc sống được giàu sang phú quý, con cái được đủ đầy và vui tươi. Nếu như kết hợp với Ất Hợi và Đinh Sửu, nữ mệnh Mậu Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, sẽ có cả tiền tài và danh vọng. Đối với các tuổi Đinh Mão, Ất Sửu, cuộc sống sau này sẽ được đẩy mạnh lên cao bạn cũng có thể tạo được sự vui tươi và hạnh phúc cho cuộc đời của mình.

Tuy nhiên, nếu như nữ tuổi Mậu Dần bén duyên cùng với những tuổi này: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì đường công danh, sự nghiệp bản mệnh chững lại, đứng nguyê n tại chỗ. Bởi mệnh này kết hợp với nhau chỉ kết tinh được một cuộc sống trung bình đủ ăn đủ mặc, không thể phát triển hay thăng quan tiến chức.

Tham khảo bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI để xem vận hạn 2019 của bản thân trong năm này như thế nào nhé.

 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo