Nữ 92 hợp màu gì? Nên sử dụng màu sắc gì để gia tăng tài lộc?

29/01/2019 14:26:12 | 0 lượt xem

Loading...

Phong thủy ngũ hành bao gồm: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Giữa 5 cung mệnh luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau. Vậy nữ 92 hợp màu gì, nên sử dụng những màu sắc nào, kiêng kỵ màu sắc nào? Cùng xemvanhan.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nữ Nhâm Thân sinh năm 92 mệnh gì?

Theo khoa học phong thủy Phương Đông, mọi vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 92 hợp màu gì? Nên sử dụng màu sắc gì để gia tăng tài lộc?

Nữ 92 hợp màu gì? Nên sử dụng màu sắc gì để gia tăng tài lộc?

Theo các chuyên gia phong thủy ngũ hành tuổi Nhâm Thân nữ mạng sinh năm 92 thuộc mệnh Kim, Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi kiếm.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Nữ 92 hợp màu gì? Nên sử dụng màu sắc gì để gia tăng tài lộc?

Màu sắc tương sinh với bản mệnh nữ 92

Bản mệnh nữ Nhâm Thân sinh năm 92 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thổ như vàng nhạt, nâu đất. Đây là những màu sắc trầm, rất dễ phối hợp phụ kiện. Bởi theo ngũ hành tương có Thổ sinh Kim. Bản mệnh nữ sinh năm 92 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp với nữ tuổi Nhâm Thân

Nữ Nhâm Thân sinh năm 92 mang hành Kiếm Phong Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, ghi, xám hay những màu sắc lấp lánh ánh kim, là những màu sắc mang hành Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Nữ 92 hợp màu gì? Nên sử dụng màu sắc gì để gia tăng tài lộc?

Nữ 92 hợp màu gì? Nên sử dụng màu sắc gì để gia tăng tài lộc?

Màu chế khắc với nữ Nhâm Thân

Nữ bản mệnh Nhâm Thân nếu yêu thích hoàn toàn có thể sử dụng quần áo, xe, nhà mang màu xanh lá cây, xanh lục. Bởi ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy,  bản mệnh nữ sinh năm 92 có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong những đồ vật, trang sức, đá quý,…mang màu sắc này.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông đất 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

Màu kiêng kỵ với nữ sinh năm 92

Bản mệnh sinh năm 92 tuyệt đối không nên sử dụng những đồ vật, đá quý, xe, nhà,… mang màu sắc hành Hỏa như đỏ quyến rũ, cam sôi động, hồng ngọt ngào, tím thủy chung. Đây là những màu sắc dễ hợp hồn các cô gái. Tuy nhiên, ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do đó, đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng nên sử dụng loại đá quý phong thủy nào?

Nữ mệnh Nhâm Thân nên sử dụng đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng là loại đá quý được nhiều người biết đến và sử dụng phổ biến nhờ vẻ đẹp tinh khôi. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Bên cạnh đó, loại đá này rất tốt cho thiền và gia tăng sự tập trung.

Thạch anh khói tương hợp với nữ sinh năm 92

Đá thạch anh khói hay còn gọi là thạch anh ám khói. Đây chính là viên đá của Phật. Những người hay đi xa thường mang loại đá này bên mình. Thạch anh khói mang đến sự bảo vệ, bình an, giúp người đeo nó tai qua nạn khỏi.

Nữ 92 nên sử dụng đá Mắt Hổ tâm vàng tươi

Đá mắt hổ tâm vàng tươi là loại đá quý được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Nhiều người coi trọng viên đá này như một vật bảo hộ, trừ tà. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Xem thêm bộ lịch âm 2019 mới nhất qua bài viết: LỊCH ÂM- XEM LỊCH ÂM DƯƠNG 2019.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo