Nữ 98 hợp màu gì? Nên đặt những linh vật phong thủy hợp mệnh nào?

11/02/2019 11:20:19 | 0 lượt xem

Loading...

Nữ 98 hợp màu gì? Nữ giới tuổi Mậu Dần nên đặt linh vật phong thủy hợp mệnh nào trong nhà, phòng làm việc để gia tăng tài vận? Cùng xemvanhan.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nữ Mậu Dần sinh năm 98 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 98 hợp màu gì? Nên đặt những linh vật phong thủy hợp mệnh nào?

Nữ 98 hợp màu gì? Nên đặt những linh vật phong thủy hợp mệnh nào?

Xem bói phong thủy phương Đông cho thấy nữ mệnh tuổi Mậu Dần sinh năm 98 mang mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ tức Đất trên thành.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Nữ 98 hợp màu gì? Nên sử dụng màu sắc nào để gia tăng tài vận?

Màu sắc tương sinh với bản mệnh nữ 98

Bản mệnh nữ Mậu Dần sinh năm 98 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam. Theo ngũ hành tương sinh có Hỏa sinh Thổ. Bản mệnh nữ sinh năm 98 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp với nữ tuổi Mậu Dần

Nữ Mậu Dần sinh năm 98 mang hành Thành Đầu Thổ. Khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy mang màu sắc mang màu vàng cát, nâu đất, chính là những màu sắc thuộc hành Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn. 

Nữ 98 hợp màu gì? Nên đặt những linh vật phong thủy hợp mệnh nào?

Nữ 98 hợp màu gì? Nên đặt những linh vật phong thủy hợp mệnh nào?

Màu chế khắc với nữ Mậu Dần

Nữ bản mệnh Mậu Dần nếu yêu thích hoàn toàn có thể sử dụng quần áo, xe, nhà mang màu xanh đại dương, xanh bầu trời, hoặc đen huyển bí, là những màu sắc thuộc hành Thủy. Bởi ngũ hành tương khắc có Thổ khắc chế Thủy. Do vậy,  bản mệnh nữ sinh năm 98 có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong những đồ vật, trang sức, đá quý,…mang màu sắc này.

Màu kiêng kỵ với nữ sinh năm 98

Bản mệnh sinh năm 98 tuyệt đối không nên sử dụng những đồ vật, đá quý, xe, nhà,… mang màu sắc hành Mộc như xanh lá cây, xanh lục. Ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do đó, đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Nữ mệnh sinh năm 98 nên đặt những linh vật phong thủy hợp mệnh nào?

Tượng linh vật ngựa

Xem tử vi 2019 cho thấy bản mệnh sinh năm 98 tương hợp với tượng linh vật ngựa. Ngựa trong phong thủy được biết đến là loài linh vật mạnh mẽ, tượng trưng cho sự kiên trung, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Tượng linh vật Tỳ Hưu

Tỳ Hưu trong phong thủy có công năng trấn nhà để tránh tà khí. Gia chủ nên đặt Tỳ Hưu lại các huyệt như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Mậu Dần 98 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình hạnh phúc viên mãn, bình yên.

Tượng linh vật Thiềm Thừ

Thiềm Thừ trong phong thủy được xem là biểu tượng của tài lộc và sự bình yên, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Mậu Dần 98. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo