Nữ 1993 hợp với tuổi nào? Nên kết duyên với những tuổi nào?

28/03/2019 23:52:01 | 0 lượt xem

Loading...

Nữ 1993 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh nên chọn những tuổi nào để tính chuyện kết duyên? Cùng xemvanhan.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nữ 1993 hợp với tuổi nào?

Vận trình cuộc sống

Nữ mệnh đi qua thời kỳ tiền vận và trung vận không được hạnh phúc. Nhưng đến khi bước vào thời kỳ hậu vận thì được an nhàn sung sướng. Bạn sẽ được sống trong giàu sang phú quý.

Nữ 1993 hợp với tuổi nào? Nên kết duyên với những tuổi nào?

Nữ 1993 hợp với tuổi nào? Nên kết duyên với những tuổi nào?

Nữ giới tuổi Quý Dậu có tuổi thọ trung bình từ 60 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nữ mệnh nên ăn ở hiền lành, chăm làm việc thiện để tích phước giúp gia tăng tuổi thọ.

Vận trình tình duyên

Trong vấn đề tình duyên, nữ giới tuổi Quý Dậu được chia ra làm 3 trường hợp sau:

  • Nếu nữ mệnh Quý Dậu sinh vào những tháng 1, 7 và 8 Âm lịch,vận trình tình duyên lận đận, phải đi qua ba lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm mới được thuận lợi, hạnh phúc.
  • Nếu nữ mệnh Quý Dậu sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch, cuộc đời bạn trải qua hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nữ mệnh Quý Dậu sinh vào những tháng 3, 4, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Nữ mệnh Quý Dậu lựa chọn vợ, chồng

Nếu nữ mệnh Quý Dậu kết hôn với những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi, vận trình cuộc sống sẽ được quyền quý, giàu sang. Những tuổi trên vừa hợp con đường tình duyên và vừa hợp với con đường tài lộc của bạn.

Nữ 1993 hợp với tuổi nào? Nên kết duyên với những tuổi nào?

Nữ 1993 hợp với tuổi nào? Nên kết duyên với những tuổi nào?

Nếu nữ mệnh Quý Dậu kết duyên với những tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn thì bạn chỉ sống ở mức sống trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn ở đường tình duyên mà không hợp với bạn ở đường tài lộc.

Nếu nữ mệnh Quý Dậu kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần thì cuộc đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn, làm ăn kém, cuộc sống bần hành khổ cực. Những tuổi trên không hợp với bạn ở đường tình duyên và tài lộc.

Những năm 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Nữ 1993 nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Vật phẩm thất tinh trận thạch anh tím

Thất tinh trận là thần khí phong thủy có tác dụng trấn sát, cầu may, cầu thăng quan tiến chức và nếu biết nắm bắt cơ hội thì vận may sẽ đến liên tục.

Thạch anh tím là dòng đá quý tinh khiết, có giá trị nhất trong tất cả các dòng thạch anh, có tác dụng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu. Loại đá này còn giúp bạn chống lại các loại ma thuật, giúp khai hóa tâm linh và trị các bệnh mất ngủ, rối trí nói chung.

Bông thạch anh tím TAT

Bản mệnh nên đặt bông thạch anh tím ở trong phòng ngủ, bàn làm việc để thắt chặt tình cảm vợ chồng. Để giữ bình tĩnh cho tất cả mọi người trong nhà, hãy bố trí bông thạch anh ở dưới ánh trăng và gần cửa sổ để thu hút năng lượng dương. Với những người lớn tuổi, hãy để thạch anh tím gần gối ngủ để giúp dễ ngủ hơn. Với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán, hãy để ở trên bàn làm việc, quầy thu ngân, lễ tân tượng thạch anh tím để tụ tài, nạp khí và thu hút tiền tài cho doanh nghiệp, cửa hàng.

Vật phẩm tượng Quan thế âm Bồ Tát

Tượng phật quan âm bằng đồng nguyên chất là vật phẩm quý phái đặt ở bàn thờ, phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc, văn phòng, nhằm mang lại cảm giác bình an, chế hóa hung khí, mang lại điềm lành, che chở độ hộ độ mạng cho người sử dụng.

Do Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Với ý nghĩa như vậy, khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày qua bài viết sau đây nhé.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo