Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

3 màu sắc cần cẩn thận khi sử dụng kéo phá tan gia vận

3 màu sắc cần cẩn thận khi sử dụng kéo phá tan gia vận

10/08/2020 10:08:31 | 307 lượt xem

Trong việc trang trí nhà cửa việc lựa chọn những màu sắc mình ưu thích chắc chắn sẽ khiến cho gia chủ ưng ý nhất, thế nhưng cũng nên để ý tới một số yếu tố phong thủy để không phạm phải lỗi phá gia.

Hãy cùng xemvanhan.com tìm hiểu kỹ hơn về điều này

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng thị giác và cảm giác lớn. Trang trí nhà cửa sao cho màu sắc hài hòa và hợp phong thủy là điều mà bất cứ gia chủ nào đều mong muốn.

Theo phong thủy trang trí nhà ở, việc sử dụng các gam màu nóng lạnh khác nhau ảnh hưởng lớn tới tâm trạng vui buồn của gia chủ, từ đó quyết định không nhỏ tới gia vận của bạn. Màu ấm nóng có tác dụng tích cực đối với an ủi tâm trạng, còn màu lạnh nhẹ nhàng khiến con người bình tĩnh. Xem bói bài cho biết không phải tất cả các màu sắc đều phù hợp trong trang trí. Dưới đây là 3 màu sắc phá gia vận, cần phải thận trọng khi sử dụng.

1. Trang trí nhà nhiều màu đen

Một số người thích dùng nhiều màu đen trong trang trí nhà ở vì cho rằng nó tạo không gian sang trọng và huyền bí. Do đó, họ mua sofa đen, ghế đen, bàn đen, thậm chí còn sơm một vài mảng tường màu đen. Việc dùng thuần một màu đen như vậy khá kị trong phong thủy, mang lại nhiều điều xui xẻo hơn là may mắn.

Quá nhiều nội thất màu đen sẽ làm suy giảm vận thế của đàn ông trong nhà
Khi bày quá nhiều nội thất màu đen sẽ làm suy giảm vận thế của đàn ông trong nhà. Đặc biệt, nếu như phòng ngủ của hai vợ chồng màu đen, người đàn ông sẽ dễ lăng nhăng, điều rủi sẽ bay sang phía người phụ nữ.

Ngoài ra, không nên treo tranh có nhiều màu đen trong phòng, vì sắc màu của nó khá trầm buồn, dễ khiến người ta sinh tâm trạng nặng nề, làm việc hấp tấp, cảm giác bi quan, khó đạt được thành công. Đồng thời màu đen tượng trưng cho nước đục, trang trí nhiều màu đen trong nhà sẽ khiến cho tình cảm của người sống trong đó không thuận lợi. Màu đen là một trong 3 màu sơn phá giá vận, phải hết sức thận trọng khi sử dụng.

2. Dùng màu hồng làm gam chủ đạo

Nhiều người vẫn tin rằng nếu trang trí nhà cửa bằngnhiều màu hồng thì sẽ giúp tăng vận đào hoa bởi đây là gam màu có tính dịu nhẹ thế nên khá được ưa chuộng. Không ít người tin rằng trang trí nhà cửa nhiều màu hồng có dụng tăng vận đào hoa. Đây là gam màu có tính dịu nhẹ nên khá được ưa chuộng. Tuy nhiên, xét theo góc độ phong thủy, màu hồng chưa chắc đã tốt, dễ khiến tâm khí con người trở nên nóng nảy, phải thận trọng khi sử dụng.

Sơn tường nhà màu hồng là điều đại hung trong phong thủy. Màu hồng dễ khiến con người bực bội, dễ phát sinh cãi vã, tranh chấp, khiến bản thân vướng vào họa khẩu thiệt thị phi. Đặc biệt, với phụ nữ mới kết hôn, nếu muốn điều chỉnh không khí trong nhà, tốt nhất không nên dùng màu này.

Ngoài ra, một số người chọn rèm cửa trang trí màu hồng nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt, thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, rèm cửa màu hồng sẽ khiến tinh thần suy nhược, sợ hãi, bất an, dễ nổi giận và sinh ra cãi vã.

3. Lạm dụng màu xanh lục trong trang trí nhà ở

Trong phong thủy màu xanh lục chính là đại diện cho sức sống và sự khỏe mạnh, bởi vậycó nhiều người thường hay đặt cây xanh trong nhà. Thế nhưng nếu như trong không gian nhà cửa lại có quá nhiều màu xanh lục thì nó sẽ gây phản tác dụng và khiến cho con người khó mà có thể tập trung tinh thần được, điều đó không có lợi cho việc học hành và sự nghiệp.

Theo tử vi trọn đời cho biết một vài quan điểm cho rằng, màu lục là màu may mắn nhất. Tuy nhiên nếu lạm dụng màu này trong trang trí thư phòng, sẽ khiến tâm trạng nặng nề, không thể tập trung tinh thần.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo