Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

4 điểm nhấn quan trọng sau trận Real Madrid 2-2 PSG

4 điểm nhấn quan trọng sau trận Real Madrid 2-2 PSG

07/08/2020 09:08:38 | 224 lượt xem

4 điểm nhấn quan trọng sau trận Real 2-2 PSG; Dưới đây là 4 điểm nhấn quan trọng sau trận Real 2-2 PSG, lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League 2019/20.

4 điểm nhấn quan trọng sau trận Real Madrid 2-2 PSG

4 điểm nhấn quan trọng sau trận Real Madrid 2-2 PSG

Tầm của Tuchel và sai lầm của Zidane 

Tuchel thực hiện hai sự thay đổi người thì cả hai đều tỏa sáng, đó là Neymar và Sariba, ngay cả Draxler cũng mang đến sự đột biến quan trọng trong lối chơi chung của PSG ở phần còn lại của hiệp hai. Trong khi đó Zidane tự làm hỏng thế trận khi rút Fede Valverde ra để đánh mất đi sự cân bằng và mất luôn cả khả năng cầm bóng khi để Rodrygo vào thay cho Isco.

Tính già hóa non, Zidane những tưởng đã chắc thắng nên để cho hai cái tên một con thoi và một hộ công ra nghỉ. Nhưng tin thể thao không ngờ rằng hai quyết định đó đã phải trả giá bằng việc mất hai điểm cay đắng.

Sự quan trọng của Neymar 

Điểm nhấn chính của PSG trong cuộc ngược dòng vừa qua chính là khi Neymar được tung vào sân ở hiệp hai.  Ngôi sao người Brazil cho thấy tại sao vai trò của anh là cực kỳ quan trọng, và đẳng cấp không nhất thiết là cứ phải ghi bàn.

Neymar ở trận đấu vừa qua giống hình ảnh của Neymar trong màu áo Brazil hơn là thời kỳ còn trên đỉnh phong độ ở Barcelona. Số 10 của PSG làm tường, chọc khe ‘khét lẹt’, di chuyển liên tục và chính là người phát động cho bàn gỡ hòa với kết quả bóng đá cup c1 2-2 cũng như trước đó là mối đe dọa lên hàng thủ của Real.

Mất đi cảm hứng từ khi Hazard rời sân

Eden Hazard chơi cực hay từ đầu trận và là nguồn cảm hứng chính cho từng pha phối hợp của Real. ​Nhưng đang hay thi đứt dây đàn, sau khi Hazard rời sân vì cú vào bóng của Meunier thì xem như Real cũng ‘tịt ngòi’.

Không một pha bóng đột phá nào đáng chú ý ngoại trừ cú tạt bóng thành bàn từ chân của Marcelo cho Benzema lập công. Từ sau khi bị gỡ hòa 2-2, Real thi đấu như gà mắc thóc, Gareth Bale vào sân nhưng không thể thay được vai trò của Hazard.

Real không xứng đáng có ba điểm

​Dẫn 2-0 đến tận phút 80 nhưng chỉ trong vòng tíc tắc Real để cho đối thủ cân bằng kqbd trực tuyến 2-2. ​Một chiến thắng gần như trong tầm tay nhưng lại bị chính các cầu thủ của Real đánh rơi trong tiếc nuối.

Nhưng với cách thi đấu như vừa qua, Real không xứng đáng có ba điểm, ngay từ đầu trận họ bị PSG dồn ép và nếu Icardi sắc bén hơn thì đã có thể mở tỉ số cho đội khách. Đến hiệp hai thì đội chủ nhà có dấu hiệu chùn xuống khi để cho PSG nắm thế chủ động dù đã có lúc ép sân ngược lại đối thủ.  Cầm vàng lại để vàng rơi? Không, Real đã tự làm khó mình khi không thể chiến thắng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, di chuyển, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt. Có sự hư hại về đồ đạc.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo