Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá QT tối 26/12: Solskjaer đạt thành tích ấn tượng trong năm 2020

Bóng đá QT tối 26/12: Solskjaer đạt thành tích ấn tượng trong năm 2020

26/12/2020 13:12:40 | 234 lượt xem

Bóng đá QT tối 26/12: Solskjaer đạt thành tích ấn tượng trong năm 2020, Pep Guardiola bày cho Foden cách vươn tầm… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Solskjaer đạt thành tích ấn tượng trong năm 2020

Đã có thời điểm ở mùa giải này, HLV Ole Solskjaer hứng chịu chỉ trích dữ dội. Thậm chí, Solskjaer còn đứng trước áp lực bị sa thải bởi thành tích đi xuống của MU. Tuy nhiên, bất chấp những gièm pha, chiến lược gia người Na Uy đã kết thúc năm 2020 với vị thế của HLV xuất sắc thứ 2 Ngoại hạng Anh.

bong-da-qt-toi-26-12-solskjaer-dat-thanh-tich-an-tuong-trong-nam-2020
Bóng đá QT tối 26/12: Solskjaer đạt thành tích ấn tượng trong năm 2020

Chỉ có HLV Juergen Klopp của Liverpool là có thành tích tốt hơn Solskjaer ở Ngoại hạng Anh trong năm 2020. Ket qua ngoai hang anh mà Klopp có được là thắng 25/35 trận và để thua 4. Trong khi đó, Solskjaer xếp ngay sau với 20 chiến thắng sau 33 trận, hoà 7 và thua 6. Xếp thứ 3 trong danh sách các HLV giành nhiều điểm trong năm 2020 là Pep Guardiola, người cùng thắng 20 trận như Solskjaer nhưng thua nhiều hơn một trận.

Pep Guardiola bày cho Foden cách vươn tầm

HLV Pep Guardiola khen ngợi Foden là một trong những cầu thủ có tài năng thiên bẩm tốt nhất. Tuy nhiên, ông cũng nhắc nhở cậu học trò rằng anh sẽ chỉ đạt đỉnh cao nếu có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn.

“Những cầu thủ trẻ sở hữu nguồn năng lượng phi thường. Nhưng ở những quyết định cuối cùng, đường chuyền cuối cùng, họ phải chậm lại. Foden sở hữu một nguồn năng lượng như thế. Cậu ấy muốn chiến thắng cả thế giới và trở thành một người quan trọng.

Đó là điều bình thường. Nhưng bạn cần kinh nghiệm để trở nên bình tĩnh hơn. Cậu ấy đang chơi bóng với nhịp độ tương đồng. Nhưng bóng đá cần được chơi theo những nhịp độ khác nhau. Đôi khi bạn đi bộ, đôi khi bạn tàng hình và đôi khi bạn phải thay đổi nhịp độ.

Sẽ có khoảng thời gian mà cậu ấy phải chậm lại. Đó là quá trình bình thường với những cầu thủ trẻ. Bạn phải tin tưởng và kiên nhẫn với họ. Tôi biết rằng chúng tôi có thể tin tưởng vào Foden bất kể lúc nào”.

Chủ tịch Napoli mỉa mai Andrea Pirlo

Theo du doan bong da thì Ủy ban Olympic quốc gia Italia đã hủy bỏ quyết định của Liên đoàn, tổ chức đá bù cho trận này vào năm 2021. Juventus do đó bị trừ 3 điểm, vừa rơi xuống vị trí thứ 6, đứng ngay dưới Napoli.

HLV Andrea Pirlo của Juventus lên tiếng: “Tôi cảm thấy tiếc cho những đội thiếu những cầu thủ nhiễm COVID-19, vẫn đi thi đấu và mất điểm mà không phàn nàn gì. Tôi cảm thấy tiếc cho họ hơn cả chúng tôi.”

Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis, không mấy hài lòng với nhận xét của Pirlo: “Pirlo không phải một luật sư, cậu ấy không hiểu về các thủ tục và không biết những gì đã diễn ra về mặt pháp lý. Pirlo là một HLV và nên làm nhiệm vụ của mình, hãy để những lời đó cho người đại diện CLB.”

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 17-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo