Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam 11/12: ĐT Việt Nam lập kỷ lục trên BXH FIFA trong 20 năm

Bóng đá Việt Nam 11/12: ĐT Việt Nam lập kỷ lục trên BXH FIFA trong 20 năm

11/12/2020 10:12:38 | 657 lượt xem

ĐT Việt Nam lập kỷ lục trên BXH FIFA trong 20 năm; ĐT Việt Nam đón tin không vui từ Quách Tân và những tin thể thao đáng chú ý trong bóng đá Việt Nam 11/12.

ĐT Việt Nam lập kỷ lục trên BXH FIFA trong 20 năm

Bảng xếp hạng FIFA của tháng 12 mới đây đã được công bố, và ĐT Bỉ là đội tuyển ngự trị trên đỉnh của bảng xếp hạng này.

Với các loạt trận thành công, ĐT Bỉ đã có năm thứ 3 liên tiếp đứng đầu trên bảng xếp hạng FIFA, lần gần nhất một đội tuyển khác đứng ở vị trí số 1 là ĐT Đức với 1602 điểm.

Với kqbd trực tuyến ấn tượng, ĐT Việt Nam cán đích ở vị trí thứ 93 thế giới, thứ hạng cao nhất của ĐT Việt Nam trong 20 năm qua với 1258 điểm.

Bóng đá Việt Nam 11/12: ĐT Việt Nam lập kỷ lục trên BXH FIFA trong 20 năm

U21 Nam Định nhận ‘mưa’ lời khen sau chiến thắng U21 Đồng Tháp

Bị dẫn trước từ khá sớm sau những sai lầm nơi hàng phòng ngự song các cầu thủ U21 Nam Định đã ngược dòng ấn tượng để giành chiến thắng với tỷ số trực tuyến 3-1 trước U21 Đồng Tháp ở lượt trận đầu tiên bảng A VCK Giải bóng đá U21 Quốc gia 2020.

Tiền đạo Mai Xuân Quyết là người góp công lớn trong chiến thắng của đội bóng trẻ thành Nam khi trực tiếp lập công ghi bàn nâng tỉ số 2-1 trong khoảng thời gian gần cuối trận, tạo điều kiện cho đội nhà có thêm bàn thắng ấn định tỷ số 3-1 ở những phút cuối trận, mở ra khả năng rất lớn vào vòng bán kết cho U21 Nam Định.

Sau chiến thắng ấn tượng trước U21 Đồng Tháp, U21 Nam Định nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ bóng đá thành Nam. Không ít các cổ động viên đã mơ về ngôi vô địch với lứa cầu thủ trẻ tài năng.

ĐT Việt Nam đón tin không vui từ Quách Tân

Chiều 10/12, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ở buổi tập này, một cầu thủ đã phải tập riêng với bác sĩ Choi. Đó là trường hợp của Giang Trần Quách Tân, một trong những tân binh ở ĐT Việt Nam lần này.

Hiện các bác sĩ đội tuyển chưa có thông báo chính thức về chấn thương của Quách Tân, tuy nhiên một số tuyển thủ cho biết cầu thủ CLB Hà Tĩnh bị đau cơ, phải nghỉ 1-2 ngày.

Như vậy, đây là chấn thương không quá nghiêm trọng, và HLV Park Hang Seo không phải lo lắng. Trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã phải chia tay tân binh Hai Long, với chấn thương tương tự Văn Hậu.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo