Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam 26/2: CLB Bình Định chiêu mộ Đinh Hoàng Max

Bóng đá Việt Nam 26/2: CLB Bình Định chiêu mộ Đinh Hoàng Max

26/02/2021 10:02:23 | 703 lượt xem

CLB Bình Định chiêu mộ Đinh Hoàng Max; VFF đáp ứng hết mức cho Thầy Park là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam 26/2.

CLB Bình Định chiêu mộ Đinh Hoàng Max

Đinh Hoàng Max đã trải qua quá trình thử việc để gia nhập CLB Bình Định. Anh được đội bóng đất võ ký hợp đồng sau khi HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng kiểm tra khả năng chuyên môn. Thời hạn và giá trị bản hợp đồng không được đôi bên tiết lộ cụ thể.

CLB Bình Định được đầu tư rất mạnh để thi đấu mùa giải 2021 sau khi thăng hạng V-League. Trước khi mang về Đinh Hoàng Max, đội đã đăng ký 3 suất ngoại binh ở giai đoạn một là Rimario Gordon, Ahn Byung-keon và Hendrio Araujo.

Bóng đá Việt Nam 26/2: CLB Bình Định chiêu mộ Đinh Hoàng Max

VFF đáp ứng hết mức cho Thầy Park

Tổng thư ký của VFF, ông Lê Hoài Anh cho biết nguyện vọng của HLV Park Hang-seo là ĐT Việt Nam sẽ có khoảng 3 tuần để tập luyện trước khi thi đấu những trận còn lại của vòng loại World Cup 2022. Bản thân VFF dự kiến sẽ đáp ứng nguyện vọng của HLV Park, khi đồng ý để ĐT Việt Nam tập trung đợt 1 từ ngày 21/4 – 7/5, trùng với thời gian CLB Viettel FC đá AFC Champions League.

Thời điểm sau đó, các cầu thủ sẽ trở lại thi đấu ở V.League. Đợt tập trung thứ 2 sẽ bắt đầu từ ngày 22/5 để tập khoảng 1 tuần tại Hà Nội, sau đó đến địa điểm thi đấu tập trung vòng loại World Cup 2022 (Thái Lan hoặc UAE).

CLB Hà Nội giữ chân trụ cột

Trên trang Facebook chính thức, CLB Hà Nội đã thông báo về việc giữ chân thành công hậu vệ phải Trần Văn Kiên bằng bản hợp đồng kéo dài 2 năm rưỡi.

Kể từ khi được gọi về đội 1 Hà Nội hồi mùa giải 2016, Văn Kiên đến nay vẫn đang giữ một suất thi đấu ổn định tại đội bóng Thủ đô. Anh đã ra sân tổng cộng 109 trận tại V.League và có tỷ số bóng đá hôm nay ấn tượng khi ghi được 3 bàn thắng.

Cầu thủ Việt Nam sẽ thi đấu tốt ở Nhật Bản

Tân HLV Sài Gòn FC Shimoda Masahiro nhận định: “Qua quan sát các buổi tập cũng như đánh giá khả năng hấp thu chuyên môn của các cầu thủ gần đây, tôi tin cậu ấy có thể thi đấu tốt ở Nhật Bản. Chuyện sinh hoạt ở nước ngoài cũng không phải vấn đề. Cậu ấy sẽ sớm thích nghi thôi. Đang có nhiều cầu thủ Thái Lan thi đấu tốt ở Nhật Bản, vì vậy chẳng có lý do gì mà các cầu thủ Việt Nam không thể đáp ứng”.

"Chú ý: Những thông tin được cung cấp ở đây chỉ để bạn tham khảo. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy những thông tin này là hữu ích và phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo