Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam: Hà Nội cầm hoà Ceres Negros

Bóng đá Việt Nam: Hà Nội cầm hoà Ceres Negros

07/08/2020 09:08:25 | 603 lượt xem

Hà Nội cầm hoà Ceres Negros; Chỉ 2 phút có mặt trên sân, Thành Lương đã làm náo loạn hàng thủ Ceres Negros qua đó gián tiếp giúp Hà Nội có trận hoà quý giá trên sân của đội bóng Philippines.

Hà Nội cầm hoà Ceres Negros

Hà Nội cầm hoà Ceres Negros

Kqbd truc tuyen sau khi xuất sắc giành ngôi nhất bảng, Hà Nội bước vào trận bán kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á gặp Ceres Negros. Đội bóng đến từ Philippines từng gián tiếp loại Hà Nội ngay từ vòng bảng AFC Cup cách đây 2 năm và chất lượng đội hình của họ không hề kém cạnh đội bóng Thủ đô.

Ceres Negros đã tấn công phũ đầu Hà Nội và chỉ có tài năng của thủ môn Văn Công mới có thể giúp đội khách thoát khỏi bàn thua trong hiệp 1.  Cả hai cầu thủ này đều là trụ cột của ĐT Philippines và họ chặng lạ gì những Quang Hải, Văn Hậu, Hùng Dũng hay Duy Mạnh.

Sau hiệp 1 bị đối phương dồn ép liên tục, Hà Nội vực dậy tình hình ở đầu hiệp 2 nhưng khi các học trò HLV Chu Đình Nghiêm đang cố gắng lấy lại thế trận thì phút 57, tiền vệ Schrock có pha tạt bóng sắc bén bên cánh phải tạo điều kiện cho Bienve thoải mái đánh đầu hạ gục thủ môn Văn Công báo thể thao hôm nay chia sẻ.

Thực tế, sự có mặt của Lương “dị” đã khiến hàng thủ Ceres Negros bất ngờ bởi chỉ 2 phút có mặt trên sân, tiền vệ nhỏ con này đã có pha đi bóng xé toang hàng thủ đội chủ nhà trước khi tạo điều kiện thuận lợi cho Omar ghi bàn, gỡ hoà 1-1.

Tuy nhiên, ketquabongda hoà 1-1 ngay trên sân đối phương của Hà Nội đã tạo nên thuận lợi cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm bởi ở lượt về họ sẽ được đá trên sân nhà Hàng Đẫy vào ngày 25/6. Nếu thắng trận này, Hà Nội sẽ bước vào trận chung kết AFC Cup 2019 khu vực ĐNA.

Văn Hậu đã suýt nữa có pha đá bồi thành bàn sau tình huống sút xa của Oseni hay tình huống đi bóng qua người rồi tung chân cứa lòng của Văn Quyết ở cuối hiệp 2 đã làm đội khách tiếc nuối.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo