Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá VN 28/9: CLB Công an Hà Nội chiêu mộ Geovane

Bóng đá VN 28/9: CLB Công an Hà Nội chiêu mộ Geovane

28/09/2023 09:09:47 | 87 lượt xem

Bóng đá VN 28/9: CLB Công an Hà Nội chiêu mộ Geovane, HLV Hoàng Anh Tuấn trải lòng sau ASIAD 2023 và CLB Đà Nẵng chia tay tân binh sau 10 ngày là những tin thể thao trong nước đáng chú ý nhất hôm nay.

CLB Công an Hà Nội chiêu mộ Geovane

Trước thềm mùa giải mới, CLB Công an Hà Nội gây bất ngờ khi đón tân binh rất chất lượng là Geovane từ Viettel. Tiền đạo người Brazil từng gây ấn tượng cùng CLB Sài Gòn nhưng sau đó không còn duy trì được phong độ trong màu áo Hà Nội FC cũng như Viettel.

Bóng đá VN 28/9
Geovane gia nhập CLB Công An Hà Nội

Ở mùa giải vừa qua, cầu thủ này chỉ đóng góp rất ít ỏi cho Viettel trước khi chấn thương và phải ngồi ngoài cả mùa. Tiền đạo người Brazil được kỳ vọng sẽ mang đến thêm luồng gió mới cho hàng công của CA Hà Nội thời gian tới.

Bóng đá VN 28/9: HLV Hoàng Anh Tuấn trải lòng sau ASIAD 2023

Sau khi kết thúc hành trình tại ASIAD 2023, HLV Hoàng Anh Tuấn trên trang cá nhân đã chia sẻ xin nhận mọi trách nhiệm về thành tích của đội Olympic Việt Nam. Ngày 26/9, chia sẻ với báo chí, ông Hoàng Anh Tuấn tiếp tục trải lòng về giải đấu và lứa cầu thủ trẻ của Việt Nam.

Để bóng đá Việt Nam tiến xa, chúng ta phải tiếp tục trao niềm tin vào các cầu thủ trẻ và cùng cam kết chịu trách nhiệm khi thành tích không như mong muốn. Là HLV trưởng, tôi xin nhận trách nhiệm trước thất bại của đội tuyển Olympic Việt Nam. Rõ ràng, thời điểm này ngoài vai trò BHL, chất lượng cầu thủ trẻ chúng ta, với tuổi trung bình 20,3, vẫn còn khoảng cách rất xa với các đội bóng top đầu châu lục, như Iran và Ả rập Xê út”, HLV Hoàng Anh Tuấn trải lòng.

CLB Đà Nẵng chia tay tân binh sau 10 ngày

Theo tin bóng đá VN ngày 28/9, vào ngày 15/9, CLB Đà Nẵng công bố chiêu mộ thành công Nguyễn Văn Tám từ CLB Phú Thọ. Tuy nhiên, sau 10 ngày, đội chủ sân Hòa Xuân đã phải nói chia tay với cầu thủ 25 tuổi. Nguyên nhân đến từ việc Văn Tám có bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Nguyễn Văn Tám được CLB Đà Nẵng chiêu mộ theo yêu cầu của HLV Trương Việt Hoàng. Trong buổi kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng, Văn Tám đã không gặp vấn đề gì. Thế nhưng, khi toàn đội kiểm tra sức khỏe tổng quát thì Văn Tám được phát hiện có bệnh liên quan tới hô hấp.

Bên cạnh những tin bóng đá Việt Nam mới nhất, nếu cũng quan tâm tới giải đấu La Liga, bạn đọc đừng quên cập nhật kết quả bóng đá Tây Ban Nha mỗi ngày để dõi theo hành trình chinh phục đỉnh cao của những CLB hàng đầu tại đây nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 05-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Có nhiều công việc hoặc có nhiều tin tức đến cần phải giải quyết. Nên có sự sắp xếp tổ chức cho tốt. Không nên đặt nặng vào một chuyện. Có sự hao tốn, cực nhọc về tiệc tùng, đình đám, khách khứa, người thân đến. Dễ hao tài. Đi xa bất lợi.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo