Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bước sang tháng Chạp, 3 con giáp này cầu gì được nấy

Bước sang tháng Chạp, 3 con giáp này cầu gì được nấy

10/08/2020 10:08:32 | 769 lượt xem

Đừng buồn nếu ba con giáp này không gặp may mắn. Chỉ cần bước qua tháng Chạp, con giáp muốn cầu tình được tình, cầu tài được tài, muốn gì được nấy. Cùng xemvanhan.com điểm danh tên những con giáp may mắn này nhé.

Bước sang tháng Chạp, 3 con giáp này cầu gì được nấy

Tuổi Tỵ

Trong số 12 con giáp, tuổi Tỵ được xem là những người thông minh, lanh lợi, luôn biết tìm kiếm những cơ hội tốt cho bản thân để xây dựng được cuộc sống đầy đủ, sung túc. Tử vi con giáp này cho thấy họ luôn biết ứng phó, xoay chuyển tình thế theo hướng tốt nhất dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Năm 2018 được xem là một năm khá may mắn đối với tuổi Tỵ nhưng vẫn chưa thể giúp họ có những bứt phá đặc biệt. Tuy nhiên, bước qua năm 2019, may mắn ngất trời sẽ giúp sự nghiệp của họ thăng hoa rực rỡ. Họ đang trên đà được các vị thần may mắn chiếu cố nên vào khoảng nửa đầu năm 2019 sẽ là thời khắc hoàng kim giúp họ thịnh vượng hơn.

Tuổi Mùi

Trời sinh tuổi Mùi là những người cần mẫn, siêng năng trong công việc và có trách nhiệm với cuộc sống. Tuy nhiênm cuộc sống con giáp này khá khó khăn, truân chuyên ngay từ thuở thiếu thời. Bởi vậy, tuổi Mùi trưởng thành, cứng cáp từ rất nhỏ. Tuy nhiên, những khó khăn không làm tuổi Mùi chùn bước. Họ luôn tâm niệm mọi chuyện phải có thử thạch mới có thể làm nên thành tựu, mới hình thành nên bản lĩnh vững chắc của bản thân.

Không những tuổi Mùi có cơ hội gặp được quý nhân mà còn tìm được cơ hội làm giàu. Khi bước qua năm 2019, cuộc sống tuổi Mùi như bước sang trang mới với tiền tình đầy đủ sung túc.

Tuổi Thìn

Trời sinh tuổi Thìn là những người có số mệnh phú quý. Tuy nhiên, thời trẻ đến với tuổi Thìn không được êm đẹp, may mắn. Tử vi con giáp này cho thấy, họ vốn là những người có tính độc lập, kiên cường. Tuy bề ngoài có vẻ yếu đuối nhưng nội tâm vô cùng quyết liệt, sống vì đam mê.

Nhiều người cho rằng, tuổi Thìn khá cố chấp và cứng đầu nhưng họ luôn tự tin vào bản thân, tin tưởng mình có thể làm được điều mình muốn. Tuổi Thìn đi qua nhiều gian truân, nỗi đau, vấp ngã trong cuộc sống. Nhờ vậy họ mang về cho bản thân nhiều bài học kinh nghiệm đáng giá.

Từ tháng Chạp trở đi, nỗ lực của Tuổi Thìn sẽ được đáp đến xứng đáng. Từ tình yêu đến công danh, sự nghiệp, cơ hội thăng tiến, tuổi Thìn đều may mắn, thuận lợi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 13-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo