Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Hướng dãn cách chọn màu xe phong thủy hợp mệnh năm 2019

Hướng dãn cách chọn màu xe phong thủy hợp mệnh năm 2019

10/08/2020 10:08:24 | 835 lượt xem

Trước khi mua xe, bất cứ ai cũng lưu ý, cân nhắc đến phương pháp chọn màu xe phong thủy. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu năm 2019 nên chọn xe màu gì để hợp phong thủy nhé.

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng, nếu mua xe có màu sắc phù hợp (tương sinh) với bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn về tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh, xe cũng ít hư hỏng. Bản mệnh lái xe cũng không xảy ra bất kỳ rủi ro gì. Trái lại, nếu chọn màu xe khắc với mệnh (tương khắc) sẽ mang lại phiền phức rắc rối, khiến chủ nhân gặp nguy hiểm.

Trong quy luật ngũ hành, mỗi mệnh đều có một màu đại diện như: Thủy tương ứng với đen, Mộc tương ứng với xanh, Hỏa tương ứng với đỏ, Thổ tương ứng với vàng và Kim tương ứng với trắng.

Tìm hiểu về ngũ hành

Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc. Quy luật của Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với quy luật của tự nhiên. Do vậy, ngũ hành sẽ thể hiện một cách chính xác nhất cho những ai tìm hiểu và tin vào nó. Mỗi người sinh ra đều có mệnh của mình theo quy luật xoay vòng của Ngũ hành 2 năm 1 lần, qua đó ứng với quy luật tương sinh tương khắc với mệnh khác. Bạn có thể xem bói ngày sinh bản mệnh để xem mình thuộc cung mệnh gì nhé.

Phương pháp mua xe hợp phong thủy trong năm 2019

Màu xem hợp với những người mệnh Kim

Những chiếc xe màu nâu, vàng đậm (tương ứng với mệnh Thổ) rất hợp với người mệnh Kim. Bởi ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Hoặc nếu muốn tăng thêm may mắn, tài lộc cho mình bạn có thể lựa chọn xe có màu trắng, xanh nước biển, vàng nhạt. Tuy nhiên, người mệnh Kim không nên sử dụng những màu sắc như: xanh lá cây, đỏ, hồng, da cam.

Màu xem hợp với những người mệnh Mộc

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Xem boi bai cho thấy việc chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Những màu tương sinh sẽ khiến bản mệnh cảm thấy hứng thú và phù hợp hơn.

Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro. nếu lỡ bị tai nạn sẽ nhẹ nhàng hơn màu tương khắc.

Màu xem hợp với những người mệnh Thủy

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy nên những chiếc xe màu đen sẽ là hợp nhất. Ngoài ra, những chiếc xe màu trắng cũng khá phù hợp vì theo ngũ hành Kim sẽ sinh Thủy. Và theo quan hệ tương khắc bạn nên tránh những màu như: màu vàng, vàng đất.

Màu xem hợp với những người mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa, do vậy, bản mệnh mệnh Hỏa có thể lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Hoặc bạn có thể chọn những màu sắc cùng mệnh như đỏ, hồng cam. Nếu không muốn chiếc xe của mình quá nổi bật thì hãy chọn các màu như vàng sáng, bạc, trắng, nâu, vàng đâm. Nên tránh màu đen, xanh nước biển.

Màu xem hợp với những người mệnh Thổ

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Thế nhưng, theo quan hệ âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh. Do vậy, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu này trong phòng hoặc trong nhà xét theo quan điểm người Á đônglà mang tính âm.

Tốt nhất nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết…Bên cạnh đó cũng nên pha phối thêm các màu sắc khác trong phòng để dương hài hòa.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo