Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chọn cây cảnh trong phòng làm việc cho 12 con giáp để công việc thuận lợi

Chọn cây cảnh trong phòng làm việc cho 12 con giáp để công việc thuận lợi

10/08/2020 10:08:39 | 196 lượt xem

Việc sử dụng cây xanh trong phòng làm việc sẽ giúp làm đẹp thêm không gian làm việc cũng như giảm độ khô khan trong các văn phòng làm việc. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn cây phong thủy đúng với từng con giáp còn có tác dụng hỗ trợ phong thủy hiệu quả. Cùng Xemvanhan.com điểm qua các loại cây nên trồng trong phòng làm việc cho 12 con giáp nhé!

1. Con giáp Tuổi Thân, tuổi Dậu

Tử vi 2018 cho hay với hai tuổi này nên chọn hoa hồng màu vàng, hàm tiếu, dạ lan…. đặt trong phòng làm việc của mình bởi niên chi cung vị của hai con giáp này là Kim, cho nên thích hợp với những loại cây có ngũ hành thuộc Thổ.

2. Con giáp Tuổi Hợi và tuổi Tý

Có thể chọn cây Kim Tiền vì niên chi cung vị thuộc Thủy, cho nên rất thích hợp với các loại cây có ngũ hành thuộc Kim.

3. Con giápTuổi Tỵ và tuổi Ngọ

Có thể chọn cây trúc phú quý, vạn niên thanh đặt trong phòng làm việc của mình vì niên chi cung vị của hai con giáp này thuộc hành Hỏa, nên thích hợp với những cây có ngũ hành thuộc Kim.

4. Con giáp Tuổi Dần và tuổi Mão

Có thể chọn cây thủy tiên, hoa lan trắng đặt trong phòng làm việc của mình vì niên chi cung vị của hai con giáp này thuộc Mộc, cho nên có thể chọn cây cảnh thuộc hành Thủy.

5. Con giáp Tuổi Thìn và tuổi Mùi, tuổi Sửu và tuổi Tuất

Với 4 con giáp này có thể chọn lan quân tử, hoa trà, hoa hồng đỏ để đặt trong phòng làm việc vì niên chi cung vị của các con giáp này thuộc hành Thổ theo lịch âm thì nên cần chọn những cây cảnh ngũ hành thuộc hành Hỏa.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo