Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những loài cây phong thủy hút tài lộc nên đặt trong nhà

Những loài cây phong thủy hút tài lộc nên đặt trong nhà

07/08/2020 16:08:04 | 250 lượt xem

Ngày nay, việc đặt cây phong thủy trong nhà dần trở nên phổ biến và thịnh hành. Gia chủ chọn lựa cây phong thủy kỹ lưỡng, mong hút tài lộc, vận khí vào nhà. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu xem những loại cây đó là gì nhé.

Cây phong thủy vạn niên thanh

Loài cây này có sức sống mãnh liệt, bền vững. Mùa đông, lá cây cũng không héo úa, tàn lụi. Loài cây phong thủy này được gọi với cái tên đầy yêu thương- cát tường. Trong việc hôn nhân, tình cảm, loài cây này được đặt với mong muốn mọi chuyện đều viên mãn như ý nguyện. Trong những ngày lễ tết, vạn niên thanh lại được ví như sự sung túc, tốt đẹp, đủ đầy, trường thọ.

Theo tử vi phong thủy, bạn nên đặt loài cây này gần bàn học, bàn làm việc, phòng đọc sách hoặc phòng khách để hút vận khí tốt, tại lộc vào cho gia chủ.

Cây phong thủy kim tiền

Loài cây này có đầy đủ yếu tố phong thủy hút tài lộc, được nhiều người lựa chọn. Lá cây kim tiền có đường viền tròn xung quanh, màu lá xanh, xum xuê, căng mọng đầy sức sống. Cây mang tính âm, rất phù hợp với lối kiến trúc nhiều góc cạnh. Âm dương ngũ hành trong nhà được điều hòa cân bằng khi đặt loài cây này.

Cây kim tiền được đánh giá cao trong phong tủy. Cây mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, kim tiền, giúp gia chủ có một cuộc sống thịnh vượng, giàu sang, sức khỏe ổn định, ngập tràn niềm vụi và may mắn. Nếu chăm được loài cây này nở hoa, gia chủ lại càng đắc tài, đắc lộc hơn nữa.

Cây phong thủy thường xuân

Loài cây này còn được gọi với cái tên khác là trường xuân. Loại dây leo này được ví như cỗ máy lọc khí tự nhiên tuyệt vời. Cây được trồng trong nhà, văn phòng, hấp thụ nhiều chất gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó, cây chứa nhiều yếu tố phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Bạn có thể trồng loài cây nay trong chậu nhựa, sứ, bồn hoa hoặc chậu nhỏ treo trên tường. Cây có sức sống mạnh mẽ hơn ở những nơi đầy đủ ánh sáng trực tiếp. Tuy nhiên, không nên để cây tiếp xúc với ánh nắng quá mạnh lâu. Như vậy, cây sẽ mất đi sức sống vốn có, vàng úa và yếu ớt.

Theo tử vi phong thủy, những loại cây này có nhiều tác dụng đặc biệt trong hút tài lộc, vận khí vào nhà. Không phải loài cây nào cũng có tác dụng tích cực. Bởi vậy, gia chủ cần tỉnh táo, tránh đặt nhầm cây gây phản tác dụng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-05-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo