Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chó chạy vào nhà – Giải mã điềm báo chó chạy vào nhà

Chó chạy vào nhà – Giải mã điềm báo chó chạy vào nhà

11/11/2020 17:11:17 | 1554 lượt xem

Chó chạy vào nhà – Giải mã điềm báo chó chạy vào nhà là điềm báo tốt hay xấu, khi gặp phải hiện tượng như vậy gia chủ có cần phải làm điều gì không ? Hãy cùng xemvanhan.com tìm hiểu

Giải mã điềm báo cháy chạy vào nhà

Dân gian xưa hay có câu “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì giàu”. Vậy khi bạn gặp trường hợp có con chó đi lạc vào nhà thì đây là dấu hiệu gì ? Đó là dấu hiệu cho biết gia chủ sắp gặt hái được nhiều thành công, đường tài vận đang lên và đường tinh duyên sắp tới sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Thêm nữa nó cũng báo hiệu bạn có thể gặp được người bạn đáng tin cậy, người luôn giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại trong cuộc sống.

Thông thường hiện tượng chó chạy vào nhà sẽ mang tới điềm lành tuy nhiên không phải bất cứ trường hợp nào cũng vậy. Có một số trường hợp sẽ mang tới điềm không mấy tốt lành. Hãy đề phòng.

"<yoastmark

1. Chó chạy vào nhà là điềm gì ?

Từ xưa chó vốn là loài động vật rất thân thiện và gần gũi với con người, chúng sở hữu linh cảm vô cùng tốt thường mang lại nhiều điều may mắn. Tuy nhiên theo tâm linh thì khi chó chạy vào nhà cũng cần phải xem xét ở nhiều khía cạnh, yếu tố khác nhau :

* Chó đen vào nhà

Nếu có một chú chó đen chạy vào nhà là điềm lành, hãy vui vẻ cho chúng ăn và chào mừng chúng đến với gia đình bạn. Vì chó đen sẽ mang lại sức khỏe và sự che chở cho gia chủ. Báo hiệu nhà bạn sẽ có tin vui.

* Chó vàng vào nhà

Người ta tin rằng màu vàng là màu tượng trưng cho sự giàu có và phú quý, bởi thế nếu bạn bắt gặp một chú chó vàng chạy vào nhà thì đây là điềm lành đối với gia đình bạn, chú chó vàng sẽ mang tới của cải và hạnh phúc cho gia đình bạn.

* Chó trắng vào nhà

Mang tới sự lãng mạn trong cuộc sống, bởi thế nếu thấy chúng vào nhà hãy vui vẻ chào đón

* Các hiện tượng chó vào nhà khác

Nếu chú chó tới nhà bạn và không chịu đi, điều này có nghĩa là mọi việc của gia chủ sẽ gặp thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Tùy vào đặc điểm màu sắc của chú chó khác nhau mà có thể đem đến cho gia chủ những sự may mắn khác nhau.

Nếu có một con chó vào nhà sau đó rồi rên rỉ hoặc hú dài vang tiếng thì hãy cảnh giác bởi đó là điềm xấu. Nếu con chó đó nằm dài trước cửa và quay mặt hướng ra ngoài thì đây thường là điều báo cho sự chia ly, sắp có người rời khỏi nhà.

Làm gì khi chó lạ vào nhà?

Trong cuộc sống loài chó là động vật rất trung thành, bởi thế nếu thấy con vật này chạy vào nhà không nên xua đuổi, hãy xem chúng như một món quà. Với những nhà nuôi chó, thì hãy đối xử tốt với nó bởi vì nó không những đảm bảo cho gia đình an toàn về phần dương,mà còn giúp nhà an toàn về cả phần âm.

Trên đây là những thông tin về hiện tượng chó chạy vào nhà, những điềm báo mà hiện tượng này mang tới. Tùy thuộc vào màu sắc của chú chó mà điềm báo mạng lại sẽ khác nhau. Rất hy vọng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích cho mình về những điềm báo tâm linh này. 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo