Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chó leo lên giường là điềm báo gì?

Chó leo lên giường là điềm báo gì?

26/11/2020 10:11:31 | 382 lượt xem

Chó là loài động vật quen thuộc với con người, tuy nhiên hiện tượng chó leo lên giường mang đến điềm báo gì, tốt hay xấu. Mời các bạn cùng Xemvanhan.com tìm hiểu qua bài viêt dưới đây

Chó leo lên giường mang điềm báo gì?

Vốn dĩ chó lên lên giường không phải là việc gì thần bí cả, đây lại là hiện tượng rất bình thường vì nhiều con chó vẫn thường như vậy. Ông bà xưa có người cho rằng việc này mang đến điều xui xẻo, không may mắn cho chủ nhân của chiếc giường nhưng sự thật thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì đâu nhé nên bạn hãy an tâm.

Thực tế thì chiếc giường khá thoải mái nên chú chó muốn leo lên đấy nằm để đùa giỡn. Đôi khi chúng muốn gần gũi và thân mật với chủ nhân nên lên đấy nằm cùng bạn. Hoặc khi chủ nhân vắng nhà, chú chó sẽ leo lên giường nơi mà mùi của chủ nhân còn lưu lại để nằm chờ chủ nhân về.

Tuy nhiên nếu 1 chú chó mà chưa bao giờ leo lên giường thì là điềm báo xui xẻo, không may mắn cho chủ nhân trước giường. Theo đó, chúng dự báo rằng có thể chủ nhân của giường sẽ có thể gặp những vấn đề về sức khỏe, tai nạn hoặc trong công việc gặp phải bực tức. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng quá. Bởi việc chó leo lên giường cũng có thể chỉ vì lòng yêu quý của chúng với bạn. Khi bạn vắng nhà, chúng muốn nằm đó để đợi bạn về.

Chó vào nhà báo hiệu điều gì?

Có chú lạ vào nhà bạn nhưng không chịu đi điềm báo rằng chuyện tình duyên của gia chủ gặp may mắn và nhiều thuận lợi. Nếu bạn đang độc thân thì sẽ sớm gặp được người như ý và tiến tới hôn nhân, hạnh phúc viên mãn. Còn nếu đã lập gia đình thì có thể tương lai không xa bạn sẽ sinh được quý tử.
Mặt khác dựa vào màu sắc của chú chó vào nhà bạn sẽ mang những điềm báo khác nhau như:

  • Chó màu trắng đến nhà bạn sẽ nhận được nhiều bình an và chuyện tình yêu sẽ luôn lãng mạn.
  • Chó màu đen vào nhà sẽ mang lại cho gia đình sự giàu có, thịnh vượng, bảo vệ gia đình bạn vượt qua được những khó khăn.
  • Chó vàng đến nhà điềm báo cho sự thịnh vượng, an khang và hạnh phúc cho gia đình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về hiện tượng cho leo lên giường sẽ giúp ích cho bạn đọc

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 15-04-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo