Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, những chòm sao này vẫn làm ăn phát đạt

Chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, những chòm sao này vẫn làm ăn phát đạt

10/08/2020 10:08:31 | 788 lượt xem

Sao Thủy nghịch hành, mang đến bao điều bất lợi cho các chòm sao. Thế những, dường như những chòm sao này vẫn nhận được sự ưu ái. Họ không những không mảy may ảnh hưởng mà còn gặp may mắn như thường. Cùng xemvanhan.com điểm danh những chòm sao đáng ghen tỵ này nhé.

Chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, những chòm sao này vẫn làm ăn phát đạt

Bảo Bình

Bảo Bình lạnh lùng, nghiêm túc và ít khi chú tâm đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, sao Thủy nghịch hành khiến chòm sao đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Con tim Bảo Bình thổn thức bởi những chuyện nhỏ nhặt. Lời cảnh báo từ lịch vạn niên cho biết chòm sao nên cẩn thận trước những tín hiệu bất thường từ người yêu cũ. Dù là người yêu hay crush cũng không được vội vàng. Mọi mối quan hệ đã qua rồi thì hãy để nó qua luôn, đừng dại dột

Chòm sao nên tìm tới những cơ hội mới với những đối tượng đáng lưu tâm hơn. Hoặc nếu thời cơ chưa đến, hãy tranh thủ năng lượng của mùa nghịch hành mà chấm dứt hoàn toàn những gì đã cũ.

Thiên Bình

Sao Thủy nghịch hành mang đến nhiều tín hiệu đáng mừng cho Thiên Bình ở lĩnh vực tình cảm. Họ cảm thấy muốn mở cửa trái tim với một vài đối tượng. Tuy nhiên, trong mùa này, chòm sao dễ nhận được lời mời gọi từ người yêu cũ. Chòm sao nên tỉnh táo lựa chọn trước mọi trường hợp. Luôn tỉnh táo để lựa chọn nha!

Bọ Cạp

Bọ Cạp nên lao động chăm chỉ hơn để chống lại mùa sao Thủy nghịch hành. Điều chòm sao nên làm là tập trung vào công việc hiện tại. Cuộc sống của Bọ Cạp trong mùa nghịch hành sẽ khá thoải mái, nếu chưa muốn nói đến sung túc và dư giả.

Những kế hoạch dang dở nên được tiếp tục triển khai triệt để. Chòm sào không nên bắt đầu các dự án mới vội nha, Bọ Cạp.

Ma Kết

Thay vì khoảng thời gian trước đó mông lung với những dự định, công việc thiếu suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, chòm sao lại nhận được vô vàn may mắn trong mùa nghịch hành này. Nhờ đó, mọi thứ đã đi vào ổn định. Định hướng phát triển bản thân, sự nghiệp vững chắc hơn sẽ là điều Ma Kết cảm nhận rõ nhất mùa này.

Theo tử vi 2019, chòm sao nên giải quyết triệt để những vấn đề tồn đọng từ trước. Đó là bước chuẩn bị cho những bước nhảy vọt trong sự nghiệp sau khi sao Thủy kết thúc hành trình nghịch hành.

Kim Ngưu

Trái lại những chòm sao gặp xui xẻo khác, Kim Ngưu sẽ gặt hái nhiều thành công trong khoảng thời gian này. Chòm sao tiến từng bước một trong hành trình sự nghiệp khiến nhiều chòm sao phải ghen tỵ. Hoàn thiện và dứt điểm các kế hoạch cũ. Nghiên cứu và chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho các kế hoạch mới. Kim Ngưu sẽ có những bước phát triển đáng kể, chắc chắn sau khi sao Thủy đi xuôi trở lại theo quỹ đạo thường ngày.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo