Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chú ý 5 yếu tố phong thủy khi làm nhà năm 2018

Chú ý 5 yếu tố phong thủy khi làm nhà năm 2018

10/08/2020 10:08:26 | 670 lượt xem

Làm nhà năm 2018 cần chú ý về phong thủy như thế nào? Mời các bạn cùng Xemvanhan.com đi tìm hiểu những yêu tố phong thủy cần chú ý khi làm nhà nhé!

1. Tụ Thủy lộ

Đường tụ Thủy còn là nơi tập hợp tài khí từ 8 phương, 4 hướng của đất trời. Vị trí này vô cùng thích hợp để mở tiệm bởi sẽ có được nguồn Tài khí vượng phát, không bao giờ đứt.

2. Khúc xung lộ

Nếu nhà của bạn trực xung với đường thẳng hay nói cách khác đường đâm thẳng vào nhà sẽ là đại kỵ trong phong thủy. Tuy nhiên xem tử vi 2018 cho hay nếu đây là một đoạn đường cong (hình vòng cung với đoạn cong nhất trực xung vào nhà bạn) thì lại hoàn toàn ngược lại.

Trong phong thủy, đường này được gọi là “Tài tự tìm đến cửa”, nếu nhà bạn có được thế phong thủy này thì tài lộc sẽ vô cùng dồi dào.

3. Thuận Thủy lộ

Đường có đoạn cao đoạn thấp nếu đứng trước cửa nhà bạn nhìn ra ngoài đường, nếu thế đường bên tay trái cao, thế đường bên phải thấp hơn thì đây chính là thuận Thủy lộ. Thế phong thủy này sẽ mang đến nguồn tài khí vượng phát, nó chính là thế “tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ trong phong thủy”.
Điều này cũng hoàn toàn giống với thói quen hàng ngày của chúng ta, đó là thường đi bên phải của mình, như thế mọi người cũng làm theo thế thuận, từ từ thuận lợi tiến lên, cũng như tài vận dần dần tích lũy mà trở nên giàu có.

4. Hoàn bão lộ

Nếu nhà bạn có một con đường lớn bao quanh giống như vòng cầu vông thì đấy chính là thế Hoàn bão lộ. Trong phong thủy, thế này chính là một vòng tròn của tài lộc bao quanh, tài khí của gia chủ vô cùng dồi dào, vượng phát.

5. Tả trắc lộ

Tức phía trái nhà bạn có đại lộ chạy qua thì đây chính là thế “tả Thanh Long” trong phong thủy. Long động tức gia chủ tài vận vô cùng hanh thông, buôn bán làm ăn thuận lợi, cầu tài đắc tài, sự nghiệp vượng phát.

(Bài viết chỉ mang tình chất tham khảo)

Nguồn: kienthuc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo