Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyển nhượng 28/9: Chelsea muốn mua cả Harry Maguire

Chuyển nhượng 28/9: Chelsea muốn mua cả Harry Maguire

28/09/2022 15:09:40 | 472 lượt xem

Chelsea muốn mua cả Harry Maguire; Chelsea sa thải chuyên gia đã gắn bó 17 năm là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 28/9.

Chelsea muốn mua cả Harry Maguire

Theo tin thể thao từ tờ Daily Mail, Chelsea vẫn đang quan tâm tới trường hợp của trung vệ Harry Maguire. Được biết, The Blues muốn mang cầu thủ người Anh về Stamford Bridge để thế chỗ Azpilicueta, người năm nay đã 33 tuổi và không thể ra sân thi đấu thường xuyên.

Về phần Man United, HLV Erik ten Hag được cho là đã gạch tên Maguire ra khỏi kế hoạch xây dựng tương lai của đội bóng sau khi Lisandro Martinez có màn trình diễn tuyệt vời khi đá cặp với Varane tại kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh. Ngoài cựu thủ quân của Quỷ đỏ thì Chelsea cũng muốn cả Cristiano Ronaldo ngay tháng Giêng này.

Chuyển nhượng 28/9: Chelsea muốn mua cả Harry Maguire

Chelsea sa thải chuyên gia đã gắn bó 17 năm

Theo Guardian, Chelsea vừa quyết định sa thải ông Thierry Laurent. Laurent làm việc với tư cách chuyên gia vật lý trị liệu tại đội bóng thành London từ năm 2005. Tới năm 2014, ông được thăng chức trưởng phòng thể chất của đội bóng. Trước đó, bác sĩ Paco Biosca, Trưởng phòng Y tế CLB, cũng rời sân Stamford Bridge sau 11 năm gắn bó.

Daily Mail tiết lộ ông Laurent nhận trát sa thải trong thời gian Chelsea nghỉ thi đấu, nhường chỗ cho loạt trận quốc tế. Lãnh đạo “The Blues” quyết định chia tay vị này thông qua một cuộc gọi Zoom.

Laurent là người giàu kinh nghiệm và từng có thời gian làm việc cho ĐTQG Pháp trong 15 năm tại Trung tâm Huấn luyện Clairefontaine. Suốt thời gian tại Chelsea, ông Laurent trải qua nhiều đời HLV khác nhau, góp công giúp CLB giành nhiều danh hiệu cao quý như Premier League hay Champions League.

PSG vẫn chưa đàm phán gia hạn với Messi

The The Sun, PSG muốn gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Messi. Hợp đồng hiện tại giữa 2 bên sẽ hết hạn vào mùa Hè 2023. Dẫu vậy, PSG vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào cho Messi.

Messi hiện vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho tương lai. Anh đang dành toàn bộ sự tập trung cho kỳ World Cup sắp tới. Tuyển thủ Argentina sẽ chốt tương lai của mình sau khi World Cup kết thúc.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo