Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Coi tử vi năm mới

XEM TỬ VI NĂM MỚI
Coi tử vi tiên đoán Công việc, sự nghiệp, tình cảm cũng như sức khỏe diễn biến chi tiết qua các tháng trong năm mới của bạn. Mời các bạn coi tử vi để biết thời vận năm mới của mình

Năm sinh (Âm lịch), giới tính:

Tân Dậu 42 tuổi
Mộc mạng - Dương Nam
Thạch lựu Mộc - Cây thạch lựu
( Xem tu vi cho Nữ sinh năm 1981)

Sao: Vân hán : Phòng thương tật, ốm đau,kiện tụng
Hạn: Thiên La : Đề phòng tai nạn và bệnh tật
Mệnh:Mộc gặp năm Kim: Bình thường
Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,
Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Tổng quan:
Đối với quý anh tuổi Tân Dậu 1981, các chuyên gia dự báo tử vi năm 2022 là một năm vất vả mọi việc không được như mong muốn. Trong công việc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng cũng chẳng được đền đáp xứng đáng, làm việc không đầu không đuôi dẫn đến tiền bạc hao tán, không thu hồi được vốn. Không chỉ thế, tử vi 1981 năm 2022 nam mạng về gia đạo cũng không được như ý muốn, vợ chồng bất hòa mà xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, lại thêm có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

Công việc:
Chuyên gia cho biết công việc làm ăn của quý anh 1981 trong năm Nhâm Dẫn không có sự khởi sắc, gặp nhiều bất lợi khó khăn mà nguyên nhân chính là do có kẻ tiểu nhân ghen ghét có tình phá hoại, gây khó dễ cho quý anh.

Tài chính:
Xét về phương diện tài chính của quý anh sinh năm 1981 cho thấy năm 2022 tiền bạc khá vất vả, khó khăn. Theo chuyên gia luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 cho biết, quý nam nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì không nên xuất tiền bạc đem hùn hợp làm ăn bởi dễ gặp thua lỗ, thất bại, tiền mất tật mang, không thu hồi được vốn liếng đã bỏ ra.

Tình cảm:
Đối với gia đạo của nam chủ Tân Dậu, trong năm Nhâm Dần 2022 xét thấy tình cảm trong gia đình năm nay khá ổn, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nam mạng 1981 nên chú ý trong gia đình mình trong năm nay có người già đau ốm bệnh trọng cần lưu ý chăm sóc cẩn thận.

Sức khỏe:
Nam mạng tuổi này được tử vi Tân Dậu 2022 dự báo trong năm cần phải lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe bản thân đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp. Ngoài ra, trong năm nay sức khỏe quý nam khá ổn, nếu có ốm đau bệnh tật thì cũng gặp được thầy thuốc giỏi cứu chữa.

Diến biến các tháng:
- Tháng 1 (âm lịch): Công việc làm ăn trong tháng đầu năm của người nam mạng tuổi Tân Dậu có thể không được tốt. Trong tháng này, tử vi nam mạng 1981 năm 2022 cũng không nên thay đổi hoặc nếu thay đổi thì chú ý cẩn trọng hết sức.
- Tháng 2 (âm lịch): Trong gia đình tháng 2 Âm lịch tử vi nam 1981 năm 2022 gặp chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra vấn đề sức khỏe cũng cần lưu tâm vì sức khỏe kém đi trong tháng này.
- Tháng 3 (âm lịch): Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng với sự phù trợ của cả âm và dương trong tháng này triển khai các công việc đều có cơ hội chuyển hung thành cát, vượt qua được mọi bất lợi.
- Tháng 4 (âm lịch): Làm ăn kinh doanh trong tháng 4 Âm lịch đối với tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2022 có nhiều tin vui may mắn đưa tới. Đó là tin vui về gia đình hoặc tin vui cho công việc làm ăn.
- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2022 có tin vui đưa tới trong gia đình. Chuyện vui may cũng có thể trong anh em họ hàng hoặc mối quan hệ bạn bè về chuyện thêm người hoặc cưới xin.
- Tháng 6 (âm lịch): Trong tháng này tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng có sự tiêu pha tiền bạc nhiều cho các dự định liên quan đến công việc. Ngoài ra người nam mạng tuổi này cũng có thể phải di chuyển nhiều hoặc đi xa cho công việc.
- Tháng 7 (âm lịch): Chú ý trong tháng 7 Âm lịch công việc của người tuổi Tân Dậu nam mạng có người phá hoại, khiến công việc làm ăn nảy sinh những bất lợi. Ngoài ra, tử vi Tân Dậu 2022 nam mạng về chuyện tình cảm cũng có thể bị người khác ngăn trở.
- Tháng 8 (âm lịch): Trong tháng này mọi công việc người nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 tiến hành bình thường. Tuy nhiên, tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2022 về sức khỏe trong tháng là vấn đề đáng ngại vì bệnh tình có thể lâu ngày chữa khỏi.
- Tháng 9 (âm lịch): Đây là tháng tử vi Tân Dậu nam mạng 2022 có lộc đưa tới cho phương diện về tài chính cũng như tiền bạc. Làm ăn đón nhiều điều may mắn, người nam mạng tuổi 1981 có thể triển khai công việc trong tháng này.
- Tháng 10 (âm lịch): Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng gặp sức khỏe bất lợi khi ra ngoài. Mối quan hệ về làm ăn kinh doanh cũng không được tốt, do vậy nên hạn chế mở rộng.
- Tháng 11 (âm lịch): Công việc làm ăn tháng này tuy có chuyển biến tích cực nhưng tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2022 trong vấn đề tình cảm của thành viên trong nhà cần chú ý vì các mối quan hệ tình cảm gia đạo kém đi nhiều bất hòa.
- Tháng 12 (âm lịch): Lời ăn tiếng nói trong tháng cuối năm người tuổi 1981 nam mạng cần chú ý. Ngoài ra, theo tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng đây là tháng cũng có thể đưa tới chuyện thị phi ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hoặc công việc.

Màu sắc:
Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-11-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, tu bổ đồ đạc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu tài lộc.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Khó có công việc gì trong ngày làm nên kết quả như ý, hoặc làm mà không được hưởng công lao hoặc phải bỏ dở nửa chừng. Chỉ thuận lợi cho các công việc vặt vãnh thường nhật.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo