Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những con giáp lận đận 2 lần đò

Những con giáp lận đận 2 lần đò

07/08/2020 17:08:26 | 1484 lượt xem

Bất kỳ con giáp nào cũng mong muốn hạnh phúc viên mãn đời đời, gia đình đầm ấm. Thế nhưng, số trời định sẵn những con giáp này bắt buộc phải qua hai lần đò. Cùng xemvanhan.com điểm danh những con giáp thiếu may mắn này nhé.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tôn thờ chủ nghĩa cá nhân. Chẳng ai có thể kìm cái tôi cá nhân ngút trời trong họ, kể cả những người thân trong gia đình.Họ ít khi nhường nhịn trong đời sống hôn nhân để duy trì cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Bởi vậy trong mọi mối quan hệ, họ luôn rơi vào những cuộc tranh chấp, mâu thuẫn không có điểm dừng. Họ ít khi chịu thua và nhận cái sai về mình. Chuyện ly hôn là chuyện sớm muộn mà thôi. Dù có trải qua nhiều cuộc hôn nhân, nếu tuổi Thìn không biết tiết chế cái tôi lại thì chuyện tan vỡ vẫn sẽ tiếp tục xảy ra đó.

Tuổi Tý

Xem tử vi trọn đời người tuổi Tý cho thấy họ rất có duyên trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ nhưng lại “vô duyên” trong chuyện tình yêu hôn nhân. Họ là người thông minh nhanh nhạy nên cuộc sống thường khá giả và thoải mái. Tuy nhiên, họ không áp dụng được sự nhạy bén, thông minh đó trong câu chuyện tình cảm của chính mình. Trong tình yêu, họ yếu đuối, thiếu chính kiến và phương pháp suy luận. Họ không xây dựng được tiếng nói, vị trí của mình trong mắt bạn đời. Cuộc sống hôn nhân đến với họ có nhiều trở ngại chẳng thể vượt qua. Chính vì thế mà hôn nhân thường không được viên mãn, có thể sẽ phải đi qua nhiều lần đò.

Tuổi Mão

Con giáp Tuổi Mão khá nhạy cảm và coi trọng tiểu tiết. Trong chuyện hôn nhân, gia đình cũng vậy. Họ là người biết quý trọng duyên phận trời định, trân trọng người bạn đời của mình. Tuy nhiên, tính cách họ khá thất thường, khó nắm bắt. Điều ấy mang lại nhiều bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình của họ. Vì thế mà con giáp này nhiều khả năng sẽ không chỉ kết hôn một lần trong đời.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ cho thấy họ khá hoạt bát, nhanh nhẹn, nhạy bén có khả năng thích ứng với môi trường mới, điều kiện mới. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì lại trở thành người yếu đuối, dễ bị rơi vào thế bị động. Thêm nữa, người tuổi Ngọ lại không có sức chịu đựng quá lâu. Trong hôn nhân, nếu gặp phải thử thách, họ thường suy nghĩ tiêu cực, tính đường lùi và khá nhanh chóng đưa ra quyết định ly hôn, dù chuyện đôi khi không đến mức phải như vậy.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo