Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Ghen tỵ viới những con giáp nữ trẻ mãi không già này

Ghen tỵ viới những con giáp nữ trẻ mãi không già này

07/08/2020 17:08:21 | 768 lượt xem

Sắc đẹp vô cùng quan trọng với 12 con giáp khi đương độ thanh xuân. Thế nhưng, chẳng ai có thể chiến thắng được thời gian và quy luật già nua của tạo hóa. Ấy thế mà những con giáp này lại trẻ mãi không già khiến nhiều người ghen tỵ. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu xem đó là những con giáp nào nhé.

Con giáp nữ tuổi Thân

Nữ tuổi Thân vốn sở hữu ngoại hình vượt trội. Vẻ đẹp của cô nàng thiên về hướng mỏng manh như sương mai khiến nhiều chàng trai mong muốn được bảo vệ. Nhưng trên thực tế, những quý cô này lại vui vẻ và có tính cách rất mạnh mẽ, thoải mái.

Nhiều con giáp nữ này sau khi kết hôn vẫn giữ được nét đẹp son trẻ của mình. Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, vận khí vượng phu ích tử của họ hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Nhờ vậy mà gia đình hạnh phúc sung túc. Và khi không phải lo nghĩ nhiều, nhan sắc của quý cô tuổi Thân cũng tự nhiên bền vững, trẻ mãi không già, lại còn có sức khỏe dồi dào, nửa đời sau tha hồ hưởng phước con cháu.

Con giáp nữ tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp, phụ nữ tuổi Mão vốn có ngoại hình xinh đẹp, mĩ miều bậc nhất. Không chỉ xinh đẹp về ngoại hình, nội tâm họ cũng vô cùng đang quý. Họ luôn là đối tượng hôn nhân lý tưởng mà những người đàn ông độc thân tìm kiếm bấy lâu.

Chính sự lạc quan trong cuộc sống khiến con giáp này càng ngày càng trẻ trung hơn. Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Mão thường tề gia nội trợ và có năng lực vượng phu cực kì tốt, có thể giúp gia đình thịnh vượng phát đạt. Phúc khí của quý cô này độ cho tài vận của chồng tăng lên không ngừng. Nhờ vậy mà cuộc sống ấm no, hạnh phúc, dung nhan giữ được cả đời.

Con giáp nữ tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu là sự dung hòa hoàn hảo giữa ngoại hình xinh đẹp và khả năng làm việc hiệu quả. Họ độc lập trong tất cả mọi việc. Dù bận rộn thế nào, quý cô tuổi Dậu vẫn không quên chăm sóc bản thân thật tốt, và giữ gìn nhan sắc trẻ trung khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem tử vi tuổi Dậu cho thấy họ rất biết cách hâm nóng tình cảm lứa đôi. Họ đảm công việc tề gia nội trợ, lại được ban phúc khí, độ cho tài vận của chồng ngày một lên. Mối quan hệ giữa hai vợ chồng rất hài hòa, con cái cũng thông minh, cuộc sống gia đinh nhìn chung là hạnh phúc, sức khỏe từng thành viên trong gia đình đều tốt và luôn gặp may mắn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo