Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Top con giáp thành danh nhưng tình duyên trắc trở

Top con giáp thành danh nhưng tình duyên trắc trở

07/08/2020 16:08:09 | 652 lượt xem

Trời sinh những con giáp này thông minh, tài giỏi, nhanh chóng vang danh thiên hạ, gặt hái thành công. Tuy nhiên, con đường tình duyên lại trắc trở, lận đận vô cùng. Cùng xemvanhan.com chia buồn với những con giáp thiếu may mắn trong tình trường này nhé.

Top con giáp thành danh nhưng tình duyên trắc trở

Tuổi Mùi

Xem tử vi con giáp tuổi Mùi cho thấy những người này vô cùng nhạy cảm.  Con giáp luôn suy nghĩ quá nhiều trước mọi tình huống. Điều ấy ảnh hưởng không tốt đến tinh thần con giáp này.

Tuy sự nghiệp con giáp vững vàng, nhưng tình duyên lại có nhiều trắc trở. Con giáp có thể suy nghĩ mọi điều tồi tệ nhất ngay khi hai bạn vẫn đang mặn nồng. Những nỗi lo về mối quan hệ với gia đình hai bên, nỗi lo cơm áo gạo tiền… khiến con giáp không thể thoải mái tận hưởng hạnh phúc.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần mang trong mình cá tính mạnh mẽ. Họ hiếu thắng, luôn khát khao đạt được thành công. Với họ, công danh, sự nghiệp vẫn luôn phải đặt lên hàng đầu. Cho nên đường tình duyên của con giáp này cũng gặp rất nhiều trắc trở.

Những người thuộc con giáp này nhanh chóng đạt được thành công. Tuy nhiên, bản tính ham chơi khiến con giáp sa ngã vào các cuộc vui xa hoa không có điểm dừng. Con giáp dần dần đánh mất bản thân, tiêu xài hoang phí vì vậy mà có thể sẽ rơi vào tình trạng trắng tay.

Tuổi Dần có cái tôi quá lớn, ít khi nghe lời khuyên của những người xung quanh. Với con giáp, quan trọng là cảm hứng mới mẻ. Bởi vậy chẳng thấy tuổi Hổ gắn bó với ai lâu bao giờ. Những người xung quanh còn không chịu đựng được tính các của bạn. Vì vậy bạn có thành công như thế nào nhưng số lại lận đận, vất vả, mất công xây rồi phá, phá rồi lại bắt tay làm lại từ đầu.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ cho thấy con giáp dễ đạt được thành công. Thực sự, năng lực làm việc của tuổi này rất cao, họ là những người thẳng thắn, đôi khi không biết kiêng nể kể cả trong những mỗi quan hệ làm ăn hay với cấp trên.

Chính bởi thành công quá sớm khiến con giáp đặt ra tiêu chuẩn quá cao để chọn bạn đời. Chính bởi vậy, việc kiếm tìm người yêu với con giáp này vô cùng khó khăn. Con giáp đơn độc trong chính bản lĩnh, sự tự tin vào cao ngạo của bản thân mình. Cho nên mới nói tuổi Ngọ tuy thành công về sự nghiệp nhưng lại khá lận đận trong đường tình duyên là bởi vậy.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, dời chỗ, di chuyển, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà Kỵa.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên đi xa, di chuyển. Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Nếu có tài lộc chỉ là tiền đáo hạn, định kỳ, hao cho người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo