Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những cung hoàng đạo dễ rước họa vào thân bởi tính hấp tấp này

Những cung hoàng đạo dễ rước họa vào thân bởi tính hấp tấp này

07/08/2020 17:08:42 | 981 lượt xem

Những rắc rối không đáng có thường đến với những cung hoàng đạo này bởi tính tình nóng vội, suy nghĩ thiếu chín chắn của họ. Cùng xemvanhan.com điểm danh những cung hoàng đạo này nhé.

Song Tử

Trong số 12 chòm sao, Song Tử đạt giải quán quân về độ nhanh nhảu, cẩu thả. Chòm sao này thường nhanh chóng đưa ra quyết định, không để ý đến tiểu tiết hay những thứ liên quan. Điều này thường khiến kết quả công việc của họ hay sự cân bằng trong các mối quan hệ không được như mong muốn.

Bởi tính cách Song Tử vô cùng trẻ con và tùy hứng. Thái độ đối với công việc còn tùy thuộc vào cảm xúc khi ấy của họ. Thích thì họ làm. Chán thì họ bỏ dở giữa chừng. Đôi khi vì phút bốc đồng, sự cao hứng của mình mà Song Tử đưa ra những quyết định có thể sẽ khiến bản thân phải hối hận về sau này.

Nhân Mã

Xem tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã, bạn sẽ thấy một chòm sao vô cùng ham chơi, đôi khi vô tư quá mà hành động không nhìn trước ngó sau, người ta gọi là chứng ADHD (tăng động giảm chú ý). Đừng coi thường nha, điều này chắc chắn sẽ không có lợi cho bạn đâu.

Đa phần Nhân Mã thường đa ngôn, bốc đồng, chân tay mồm miệng hoạt động nhanh hơn não, nói và làm mà chưa kịp suy nghĩ. Chòm sao luôn đặt được dấu ấn ồn ào của mình ở bất cứ nơi nào họ tới. Trong đầu nghĩ gì là miệng nói vậy. Đôi khi sự thiếu cẩn trọng trong lời nói, nhanh nhảu đoảng trong hành động khiến họ phải trả giá, làm người khác phật lòng.

Tuy những lời nói đó dù chẳng hề có ý gì nhưng sau khi nói ra, Nhân Mã sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để giải thích, biện minh. Bởi vậy, để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy đến, chòm sao này nên học cách suy nghĩ trước khi xuất ngôn.

Bảo Bình

Xem tử vi trọn đời cung hoàng đạo Bảo Bình cho thấy họ khá thông minh và nhanh nhạy. Tuy nhiên chỉ số cảm xúc lại nằm ở mức trung bình. Bởi vậy, đa số họ không dành quá nhiều thời gian cho việc cân nhắc trước khi hành động. Nghĩ sao là vậy khiến mọi quyết định luôn mắc những sai lầm. Còn một số khác, có thể sẽ suy nghĩ rất nhiều trước khi làm một điều gì đó, nhưng họ càng nghĩ, sự lựa chọn của họ càng trở nên hỗn loạn.

Vì lẽ đó, thông thường Bảo Bảo sẽ chọn hành động theo trực giác. Nhiều khi, Bảo Bình đặt quá nhiều niềm tin vào trực giác của mình. Bởi vậy, nhiều sai lầm liên tiếp khiến chòm sao vướng vào vô vàn rắc rối.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo