Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Dơi bay vào nhà là điềm báo gì ? Mang điều thuận lợi hay xui xẻo

Dơi bay vào nhà là điềm báo gì ? Mang điều thuận lợi hay xui xẻo

27/10/2020 18:10:16 | 496 lượt xem

Điềm báo dơi bay vào nhà là điềm báo tốt hay xấu, điềm báo này mang tới nhưng dự đoán gì cho tương lai sắp tới. Hãy cùng xemvanhan.com tìm hiểu. 

Giải mã điềm báo dơi bay vào nhà

Dơi vốn là loại động vật mang màu sắc đen tối, sống trong bóng tối và thường ẩn nấp ơ nơi bí hiểm. Mỗi khi nhắc tới dơi thường khiến người ta sợ hãi, vậy dơi bay vào nhà là điềm báo tốt hay xấu ?

Dơi bay vào nhà có đặc điểm gì đặc biệt

Dơi thường sống ở trong hang động, trên cây cổ thủ cao to. Đây là động vật có cánh, biết bay, hoạt động chủ yếu vào ban đêm, nên phần lớn con người cho rằng Dơi là loại động vật kinh dị, nếu gặp phải dơi hay thấy chúng bay vào nhà là điềm xấu và cảm thấy sợ hãi.

Điềm báo Dơi bay vào nhà
Điềm báo Dơi bay vào nhà

Thế nhưng Dơi là loại vật có hình dạng tựa chim nhưng không phải chim, giống thú nhưng cũng không phải là thú. Chúng có thói quen làm tổ trong nhà bởi thế việc dơi bay vào nhà không phải chuyện hiếm đặc biệt ở những ngôi nhà ở vùng nông thôn nơi có nhiều Dơi trú ẩn.

Nguyên nhân khiến mọi người sợ hãi có thể là do màu sắc của loại vật này, và bởi môi trường sống cũng như giờ giấc hoạt động thường vào ban đêm của chúng, bởi thế nên mới nảy sinh cảm giác lo lắng, và coi đó là điềm gở

Dơi bay vào nhà là điềm báo gì ?

Vậy điềm báo dơi bay vào nhà là gì ? Theo quan niệm được ghi chép của người xua thì Dơi là loài vật đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng, bởi thế nếu Dơi bay vào nhà có nghĩa là chủ nhân của căn nhà sẽ gặp được nhiều may mắn về tiền bạc cũng như tài chính.

  • Nếu Dơi bay vào nhà lượn vòng quanh lúc hoàn hôn là báo trước thời tiếp tốt đẹp.
  • Nếu Dơi ở đâu tự nhiên bay đụng vào cao ốc là trời xấu , sẽ có mưa.
  • Nếu dơi bay đụng vào cửa hay vào trong nhà bạn là điềm xấu đến cho bạn hay người thân thuộc.
  • Nếu tự nhiên con dơi bay đến gần bạn là điềm báo có kẻ bạc tình hay phản bội bạn , cần phải lưu ý cẩn thận.

Bên cạnh đó, loài Dơi là loài vật có khả năng tìm thấy và cảm nhận được những vùng đất có dương khí tốt lành, bởi thế nếu Dơi bay vào làm tổ trong nhà mình chứng tỏ đây là điều tốt lành, báo hiều gia chủ sẽ gặp được nhiều những điều thuận lợi, cuộc sống sẽ được bình an hạnh phúc.

Như vậy hiện tượng Dơi bay vào nhà không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà chúng ta sẽ có những luận đoán khác nhau. Đừng vì những đặc điểm khác biệt, đừng vi môi trường sống cũng như thời gian sinh hoạt không giống người bình thường của loài vật mà gán ghép cho chúng những nỗi sợ hãi, khinh khi không đáng có. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị với những điềm báo xung quanh mình cho những hiện tượng sắp xảy ra.

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 10-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, dời hẹn, bỏ dở công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo