Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Điềm báo gãy răng – gãy răng là điềm báo tốt hay xấu

Điềm báo gãy răng – gãy răng là điềm báo tốt hay xấu

07/11/2020 18:11:21 | 480 lượt xem

Điềm báo gãy răng – gãy răng là điềm báo tốt hay xấu, trực tiếp bị gãy răng, hay nằm mơ thấy mình bị gãy răng mang lại điều may mắn hay xui xẻo cùng xemvanhan.com tìm hiểu chi tiết. 

Điềm báo gãy răng

Ở một số địa phương vùng sâu vùng xa các bà con có quan niệm rằng đột nhiên bị gãy răng sẽ có thể mang tới rất nhiều tai họa, điềm gở, bởi thế khi gặp phải hiện tượng này họ thường tỏ ra rất lo lắng. Vậy điềm báo gãy răng có thật sự đang sợ như vậy cùng tìm hiểu. 

Theo các chuyên gia tâm lý học thì bất kỳ một sự khác biệt nào đột nhiên xảy ra cũng sẽ khiến cho con người nảy sinh tâm lý lo ngại về những sự đảo lộn về cuộc sống. Họ sẽ thường gắn vào đó một ý nghĩa nào đó, và thường lại bị thu hút bởi những thông tin tiêu cực nhiều hơn là tích cực, trong đó có cả những hung tin liên quan tới việc gãy răng.

Gãy răng là điềm báo không may mắn ?

Điềm báo gãy răng
 Nhiều nhà mời các thầy cúng làm phép giúp xua đuổi tà mà

Ngày nay ở rất nhiều đồng bao dân tộc khi trẻ em gãy thay răng là dấu hiệu của trưởng thành thế nhưng những trường hợp gãy răng ở người lớn thì lại bị coi là bất thường.

Đặc biệt với những trường hợp đột nhiên răn bị vỡ mẻ khi đang nói chuyện hoặc nhai sẽ nảy sinh tâm lý bất an, lo ngại nhiều hơn, dễ gặp tai họa ập tới như là sự mất mát người thân, tai nạn khi đi rẫy hay mùa màng thất bát, con cái bệnh tật hoặc lâm cảnh nợ nần.

Trong tín ngưỡng của người dân tộc răng mất gãy thì thường gây cảm giác mất mát, thiếu hụt, làm nảy sinh những muộn phiền. Bởi thế họ đã tìm đến những biên pháp tâm linh nhằm có thể trấn an tinh thần như là mời thầy cúng về để xua đuổi tà ma và thực hiện các nghi thức cúng bái, thanh tẩy cửa nhà.

Quan niệm này lại trái lại với một số vùng ở trung Quốc bởi họ tin rằng mất răng hay vỡ mẻ khiến cho gương mặt trở nên hỏm hỉnh, lại là một dự báo cho những niềm vui sắp đến. Hay như theo quan niệm ở Đức thì sự đổ vỡ lại thường mang lại ý nghĩa chuẩn bị cho những điều tốt đẹp.

Mơ thấy gãy răng báo điềm gì

Rất nhiều người cho rằng mơ thấy gãy răng cũng là điềm gở khiến tâm lý bất an, cơ thể mệt mỏi, vậy cụ thể những điều mà họ tin rằng là điềm báo gãy rằng là gì ?

  • + Nếu nằm mơ thấy răng cửa bị vỡ mẻ dự báo sự thiệt hại về tiền của, làm ăn thất bát.
  • + Nếu chiêm báo thấy gãy răng hàm điềm báo về một tương lai không chắc chắn, dự định sắp tới rất có thể sẽ thất bại, vì mất đi điểm tựa.
  • Nếu chiêm báo thấy răng răng mất chân điềm báo bị hãm hại bởi người khác.
  • Nếu nằm mơ thấy răng bị rụng và chảy máu đó là dự báo chủ thể có khả năng gặp điểm dữ, tai nạn hoặc sức khỏe suy giảm.
  • Ở một số nơi cũng quan niệm rằng “sinh dữ tử lành” giấc mơ mất mát có thể đem tới sự giàu có, sung túc hay vận may sắp tới.

Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy rằng việc gãy răng hay rụng răng là điềm gì cũng phụ thuộc rất nhiều vào tập tục văn hóa từng vùng quy định. Xấu tốt cũng còn tùy thuộc vào quan niệm từng vùng. Bạn đừng quá lo lắng mà gây ảnh hưởng tới cuộc sống. 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 17-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo