Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Điềm báo hồi hộp là gì? Lý giải ý nghĩa điềm báo theo từng khung giờ

Điềm báo hồi hộp là gì? Lý giải ý nghĩa điềm báo theo từng khung giờ

15/10/2020 14:10:09 | 485 lượt xem

Điềm báo hồi hộp là gì ? lý giải ý nghĩa điềm báo theo từng khung giờ nhất định. Vì sao lại xảy ra hiện tượng hồi hộp này ? Cùng xemvanhan.com tìm hiểu

Điềm báo hồi hộp nói lên điều gì

Mọi người đôi khi gặp phải điềm báo hồi hộp, vậy hồi hộp nói lên điềm báo gì ? Để biết được điều này trước tiên chúng ta cần tìm hiểu những dấu hiệu cơ bản của trạng thái hồi hộp : Phần tim đập nhanh và liên hồi, có thể túa mồ hôi, bồn chồn lo lắng hoặc cảm thấy nóng ran trong ngực, xuất hiện những cảm giác khó chịu ở vùng hô hấp hoặc vùng bụng…

Theo quan niệm dân gian thì hồi hộp chính là điềm báo quan trọng của cơ thể, dự báo cho bạn biết sắp sửa có một điều gì đó xảy ra. Dễ hiểu hơn thì hồi hộp chính là “linh cảm” của cơ thể, là ăng-ten dự báo những hiện tượng sự việc có thể sẽ xảy ra ngay tức thì.

Điểm báo hồi hộp
Điểm báo hồi hộp

Nhiều ý kiến cho rằng những hiện tượng sắp xảy ra trong tương lai sẽ đi theo chiều hướng xấu như là sắp có mâu thuẫn, cãi vã bất ngờ, hoặc có sự mất mát tài sản nhỏ tuy không đáng kể nhưng mang ý kém may mắn.

Tuy nhiên ngược lại nếu xét về mặt tâm linh thì hồi hộp là điềm báo mang tới những điều bất ngờ, như sắp gặp lại người thân, hoặc được mời đi ăn uống.

Dưới đây sẽ là những giải mã chi tiết, cụ thể về từng khung giờ bạn cảm thấy hồi hộp.

Luận điềm báo hồi hộp theo khung giờ

Dân gian truyền lại chi tiết về những trường hợp hồi hộp theo khung giờ, theo dấu mốc thời gian của 12 giờ cụ thể như sau :

 • Từ 1 đến 3 giờ sáng: Đây là thời điểm mang nhiều năng lượng âm, vì thế nếu lo âu hồi hộp trong thời gian này có thể bạn sẽ sớm gặp những vấn đề ngoài tầm kiểm soát của mình. Nếu công việc của bạn diễn ra ở khoảng thời gian này thì sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo.
 • Hồi hộp từ 3 đến 5 giờ sáng: Dự báo sẽ gặp điều may mắn, Hãy chuẩn bị một trang phục đẹp vì biết đâu bạn sẽ được mời đi ăn món ngon.
 • Nếu bạn hồi hộp từ 5 đến 7 giờ sáng: Đây là điềm báo bạn sắp gặp lại người bạn phương xa có thể đã lâu lắm rồi không không, hãy chuẩn bị tinh thần đón tiếp vì người bạn này sẽ mang đến một nguồn năng lượng rất tốt cho bạn, theo dân gian đây là nguồn năng lượng về tài lộc.
 • Nếu hồi hộp xảy ra từ 7 đến 9 giờ sáng: Bạn lo lắng rằng khi tim đập nhanh vào khoảng từ 7 đến 9 giờ sáng có cản trở công việc ngày mới? Chớ vội lo lắng, vì thần may mắn sắp gõ cửa nhà bạn rồi đấy nhé!
 • Điềm báo hồi hộp từ 9 đến 11 giờ sáng: chứng tỏ bạn đang lo âu về mối quan hệ tình cảm gần đây đấy. Để chấm dứt tình trạng hồi hộp này, hãy đưa ra quyết định cứng rắn để giải quyết chuyện tình cảm.
 • Hồi hộp từ 11 đến 13 giờ trưa: Đây là điềm báo ngập tràn những dấu hiệu tích cực về tài lộc và tiền bạc. Nhất là một việc may mắn tới cho cả gia đình chứ không chỉ riêng mình bạn.
 • Điềm báo hồi hộp từ 13 đến 15 giờ: Khoảnh khắc bất chợt này khiến bạn trông đợi vào tình yêu có đúng hay không? Bạn sẽ sớm gặp được người trong mộng của mình. Nếu đã có mối quan hệ tốt đẹp thì hai người sẽ bên nhau được lâu dài.
 • Nếu bạn thấy hôi hộp trong khoảng 15 đến 17 giờ chiều : Cho thấy bạn sẽ nhận được những tin tức tốt đẹp từ họ hàng và bạn bè ngoại quốc sẽ đến với bạn. Nếu không chờ được nữa, hãy gọi điện đến họ để hỏi thăm, ôn lại chuyện cũ.
 • Nếu thấy hồi hộp từ 17 đến 19 giờ: Đây là những điềm báo có liên quan đến người thân của bạn. Có thể họ đang mang tới cho bạn nhiều sự trợ giúp đáng quý.
 • Hồi hộp từ 19 đến 21 giờ: Bạn dễ dàng nhận được một lời đề nghị hấp dẫn từ người bạn thân thiết, hãy cân nhắc kỹ và lắng nghe trực giác của bản thân.
 • Nếu bạn thấy hồi hộp trong khoảng thời gian từ 21 đến 23 giờ: Nhắc nhở bạn và gia đình hãy cần trọng hơn khi tham gia giao thông.
 • Bạn cảm thấy hồi hộp trong khoảng thời gian từ 23 đến 1 giờ sáng: Là lời dự báo cho những khoảnh khắc bất ngờ rất vui đang đến bên bạn. Hãy ngủ thật ngon và chờ đón chúng vào ngày mai.

Trên đây là những thông tin liên quan đến điềm hôi hộp, luận giải chi tiết cho từng khung giờ xảy ra. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, di chuyển, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt. Có sự hư hại về đồ đạc.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo