Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Điềm báo nháy mắt trái ở nam và nữ nói lên điều gì

Điềm báo nháy mắt trái ở nam và nữ nói lên điều gì

07/10/2020 18:10:43 | 834 lượt xem

Điềm báo nháy mắt trái ở Nam và Nữ nói lên điều gì, tùy thuộc vào từng khung giờ khác nhau mà điềm báo mang tới lại khác nhau. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Nguyên nhân hiện tượng nháy mắt

Thường thị mỗi phút mắt nháy 12 lần và nháy trong 0.5 giây/ lần. Nháy mắt là những cử động không có chủ ý, thường xảy ra ở cả hai bên mắt, hình thành do co thắt dưới da mi, cơ vòng mi phần trước sụn và cung mày. Nháy mắt thường xảy ra bất ngờ trong vài giây và có thể kéo dài tới vài phút. Khi nháy mắt thì cơ vùng mặt cũng có thể co giật theo.

Trên thực tế việc nháy mắt không hoàn toàn đáng ngại, đôi khi đó là tác đụng tích cực. Ví như mắt phải hoạt động lâu gây mỏi, hay tác động bất ngờ từ môi trường sẽ khiến mắt bị giật.

Một lần nháy và chớp mắt dù chỉ diễn ra rất ngắn, trong 1/10 giây nhưng có tác dụng làm giảm căng thẳng ở mắt, tránh khô mắt, loại bỏ các hạt bụi vương vào mắt…

Thế nhưng theo tâm linh thì khi mắt bị nháy giật liên tục cũng là một dấu hiệu mang tới những điềm báo nào đó có liên quan, như một sợi dây kết nối vô hình nào đó cho hiện tại và những gì có thể xảy đến trong tương lai. Thường là tương lai gần.

Điềm báo nháy mắt trái
Điềm báo nháy mắt trái

Điềm báo nháy mắt trái ở cả nam và nữ

Điềm báo nháy mắt trái Nữ cho biết điều gì 

Việc nháy mắt giật mắt theo lý giải tâm linh có thể mang điềm tốt hoặc chưa tốt. cùng tìm hiểu.

 • Nháy mắt trái nữ từ 1h – 3h sáng: Đây là khoảng thời gian yên tĩnh, cõi âm hoạt động mạnh bởi thế bạn nên cẩn thận, đây là điềm báo cơ thể bạn sẽ gặp một vài tin xấu trong tương lai gần. Có thể liên quan tình cảm hoặc công việc. Những dự định bạn đang ấp ủ có thể gặp phải một vài rào cản. Bạn nên thận trọng trong từng bước đi của chính mình.
 • Mắt trái nữ nháy từ 3h – 5h sáng: Dấu hiệu của một tin vui sắp đến. Đó có thể là từ người thân cận với bạn. Có thể là đám cưới, mang thai, khai trương,… Bạn không cần quá căng thẳng trong trường hợp này, hãy thả lỏng tinh thần chờ đợi tin tốt lành.
 • Mắt trái nữ nháy từ 5h – 7h sáng: Có vẻ như đây là tin tốt trong đường tình duyên của bạn. Có một anh chàng nào đó đang thầm thương trộm nhớ đến bạn.
 • Mắt trái giật liên tục từ 7h-9h sáng: Tin không được tốt lành lắm dành cho bạn đó chính là có thể bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề thị phi, sân si như tranh cãi hoặc kiện cáo, đánh lộn,…
 • Nữ bị giật mắt trái từ 9h-11h: Có vẻ như sắp công việc của bạn rất thuận buồm xuôi gió. Những hợp đồng được ký kết thành công, bạn sẽ được tăng lương, thậm chí là thăng chức.
 • Mắt trái nữ giật từ 11h -13h: Đây chính là điềm báo cho một tin tốt lành từ phương xa gửi đến. Có thể là người thân đi xa lâu ngày mới được gặp lại. Bạn cũng sẽ được nhận tin vui từ một người ở xa nhắn cho bạn.
 • Nữ bị giật mắt trái từ 13h-15h: Nếu bạn còn đang độc thân có thể là sắp tới bạn sẽ được nhận một lời tỏ tình (hoặc cầu hôn). Điều đặc biệt là lời tỏ tình này được chuẩn bị rất công phu và lãng mạn.
 • Nữ giới nháy mắt trái nữ từ 15h-17h: Chính là lúc bạn được một ai đó yêu quý bạn nhắc tới. Có thể họ đang kể cho người khác nghe về bạn bằng những lời có cánh, ca ngợi.
 • Nháy mắt ở nữ giới từ 17h-19h: Đây là điềm báo cho việc bạn sắp được nhận tin vui. Tin vui này thiên về mặt tình cảm hơn là sự nghiệp.
 • Giật mắt trái từ 19h-21h: đây là điềm báo trước của sự may mắn. Trong tương lai gần có thể bạn sẽ xây nhà, kinh doanh hay kết hôn. Nói chung là những sự việc hết sức trọng đại trong cuộc đời bạn.
 • Nháy mắt trái nữ từ 21h-23h: Điềm báo là bạn sắp có một cuộc gặp gỡ, làm quen thú vị. Nó có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội lớn trong tương lai.
 • Nháy mắt từ 23h-1h: Có hai chiều hướng điềm báo cho khung giờ này. Nếu giật mắt ít thì có thể bạn đang được nhớ đến. Nhưng nếu giật nhiều lần thì bạn đang bị trách cứ một vấn đề gì đó.

Điềm báo nháy mắt trái ở Nam giới nói lên điều gì ?

 • Nháy mắt trái nam từ 1h-3h sáng: Điềm báo xấu về tình hình sức khỏe của bạn hay của gia đình bạn. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn và đi gặp bác sĩ nếu thấy có gì khác lạ trong cơ thể mình.
 • Nháy mắt ở nam giới từ 3h-5h sáng: Bạn sắp có một khoản tiền được “rót” vào túi từ một dự án kinh doanh bạn đang tham gia.
 • Nhảy mắt trái liên tục từ 5h-7h sáng: Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ của mình, công danh phía trước xuôi chèo mát mái.
 • Giật mắt từ 7h-9h: Bạn nên cẩn thận  lời nói của mình vì có kẻ đang ganh ghét, đố kỵ với bạn, họ sẽ dựa vào sơ hở trong lời nói của bạn để hạ bệ bạn.
 • Giật mắt trái nam từ 9h-11h: Bạn sẽ được mời đi tụ họp đó sẽ là khoảng thời gian ý nghĩa của bạn.
 • Nháy mắt nam từ 11h-13h: Người bạn thân, người yêu  hoặc vợ bạn sẽ mang tới cho bạn một tin vui. Đây là tin vui về mặt tình cảm.
 • Nháy mắt trái nam từ 13h-15h: Bạn được đánh giá khá cao trong công việc tuy nhiên vẫn chưa thật sự hoàn thiện lắm. Do đó bạn vẫn phải chỉnh sửa lại một số vấn đề đang gặp phải.
 • Nháy mắt trái từ 15h-17h: Đây là điềm báo cho tin vui từ cả công việc lẫn tình cảm dành cho bạn. Công việc thuận lợi và người bạn thầm mến cũng có cảm tình với bạn.
 • Nháy mắt ở nam từ 17h-19h: Bạn có thể chủ động mở rộng các mối quan hệ bạn bè và công việc của mình bởi vì có ai đó đang muốn hợp tác cùng phát triển với bạn.
 • Giật mắt trái nam từ 19h-21h: Bạn và người ấy của mình đang bàn về chuyện về chung một nhà. Các dự án của bạn cũng đang trong quá trình thúc đẩy nhanh tiến độ, trong tương lai gần chúng sẽ được hoàn thành. Nếu bạn khéo léo một chút sẽ có kết quả tốt hơn nữa.
 • Nháy mắt nam từ 21h-23h: Gia đình bạn sắp tiếp đón một người khách quý. Người này sẽ mang đến cho bạn những tin tốt lành mà bạn không thể ngờ tới. Hãy chuẩn bị tiếp đón họ thật tốt.
 • Nhảy mắt trái ở nam từ 23h-1h: Điềm báo cảnh báo bạn nếu trong thời gian tới bạn làm việc gì xấu thì hậu quả phải gánh chịu sẽ rất nặng. Bạn nên cân nhắc trước khi làm bất kỳ việc gì trong giai đoạn này.

Trên đây là những thông tin về điềm báo nháy mặt trái ở cả nam và nữ. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích cho mình. 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo