Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

5 điềm báo tâm linh may mắn, tiền bạc sắp tới gần

5 điềm báo tâm linh may mắn, tiền bạc sắp tới gần

19/10/2020 18:10:25 | 83 lượt xem

Điềm báo tới với chúng ta thường bao gồm cả điều may, nhưng cũng có những điều không may, nhưng nếu gặp 5 điềm báo sau đây thì xin chúc mừng bạn sắp được nhiều tiền, nhiều tình lắm đó. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Nếu gặp 5 điềm báo dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ gặp được thật nhiều may mắn, về tiền bạc cũng như tình cảm. Đó là những điềm báo nào, cùng tìm hiểu.

Top 5 điềm báo mang may mắn tiền bạc và tình cảm

Điềm báo bướm bay vào nhà

Quan niệm xưa cho rằng bướm bay vào nhà chính là dấu hiệu ” người đã khuất về thăm” tuy nhiên cũng có quan niệm rằng đó là những dấu hiệu mang lại điều may mắn, bạn sắp gặp được quý nhân.

Nếu con bướm bay vào nhà có màu sắc tươi sáng thì nó sẽ mang tới những tin tốt lành liên quan đến tình cảm, nhân duyên. Nhưng nếu con bướm có màu sác đen, xám thì quý nhân mang tới niềm vui trong công việc hoặc nghề nghiệp. Chú ý đừng xua đuổi hoặc bắt, giất nó, bởi điều đó dế khiến vận may của bạn giảm đi

Điềm báo may mắn
Điềm báo may mắn

Cây cối đột nhiên đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

Thường nếu không gian trong ngôi nhà không tốt, hay những người trong nhà có chuyện không vui, bệnh tật thì cây cối hay vật nuôi cũng sẽ mang “tâm trạng” ủ dột, héo tàn.

Nhưng ngược lại nếu mọi thứ đều tươi tốt, hoa nở, cây cối đâm trồi nảy lộc, những biểu hiện của sự sống, của sự khởi đầu nhộn nhịp vui tươi thì đó là những điềm báo của sự may mắn, thành công. Hãy nhớ nếu có trồng cây gì hay nuôi con thì thì cũng nhớ thường xuyên chăm sóc chúng nhé.

Chó chạy vào nhà

Người ta có câu ” chó đến nhà thì có” để chỉ rằng một khi có chó lạc vào nhà đó là dấu hiệu thuận lợi, vì nó đồng nghĩa với việc bạn có thêm người bạn trung thành cùng nhau vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Nếu chú chó tới nhà có màu đen thì đó là điềm báo mang lại sự giàu có, bảo vệ. Nếu chó tới nhà có màu vàng là đem lại sự thịnh vượng và hạnh phúc, còn nếu chó có màu trắng thì đó là mang lại tình yêu và lãng mạn.

Điềm báo dơi làm tổ trong nhà

Nếu đột nhiên có dơi làm tổ trong nhà bạn thì đó là dấu hiệu mạnh mẽ nhất cho thấy gia đình bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong tiền bạc và tài chính. Theo quan niệm tâm linh thời xưa thì dơi chính là biểu tượng của sự giàu có dồi dào, vì thế dơi vào nhà là điều may mắn.

Người xưa luôn tin rằng dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lanh- và họ cho rằng cảm nhận của loài dơi vô cùng nhạy bén, nó có thể “ngửi” ra nơi có luồng khí tốt. Nếu các con dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà bạn thì điều này báo hiệu niềm vui, sự may mắn sắp tới với bạn.

Bản thân chú ý hơn đến diện mạo

Bất kể là nam hay là nữ thì khi nào mà tâm trạng của họ không tốt, nhìn họ sẽ đều bơ phờ và mệt mỏi, họ sẽ chẳng buồn chú ý gì tới vẻ bề ngoài, nhưng nếu như đột nhiên bạn lại chăm chút hơn về đầu tóc cũng như quần áo thì điều đó có nghĩa là tinh thần của bạn đang dần phấn chấn lên.

Thêm vào đó nữa nếu như đột nhiên bạn thích sự náo nhiệt, thì điều đó cũng mang lại cho bạn những nguồn năng lượng tốt, tích cực, nó sẽ giúp cho những điều rủi ro tan biến, vận đen qua đi, vận may mỉm cười.

Trên đây là những điềm báo vui vẻ may mắn, nếu gặp phải bạn sẽ có được cả tiền bạc lẫn tình cảm. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-02-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Tránh mọi tranh giành có phương hại đến thanh danh, tình cảm, nhân nghĩa. Cứ để tự nhiên sẽ có người hiểu mình và có lợi. Có tin vui hoặc dự cuộc vui, đình đám, có lộc ăn, nhưng cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi về công danh, tình cảm. Mọi việc đã đến hạn kỳ của nó và nên thuận theo ý trời.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo