Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy bạc điềm báo gì, đánh con gì

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy bạc điềm báo gì, đánh con gì

07/08/2020 10:08:21 | 550 lượt xem

Bạc trong thế giới tâm linh có mang đến nhiều ý nghĩa may mắn và điềm báo tốt lành như ngoài cuộc sống không? Chúng ta cùng giải mã giấc mơ thấy bạc là điềm báo gì trong bài viết dưới đây nhé.

Theo https://xemvanhan.com/ trong giấc mơ bạn thấy mình nhặt được bạc là điềm báo bạn sắp gặp được may mắn trong thời gian này. Công việc, tình yêu, sức khỏe của bạn đều thuận lợi và diễn ra suôn sẻ theo ý bạn.

Mơ thấy bạn bạc : Bạn là một người trọng chữ tín, nhưng sắp tới bạn sẽ có những lời đồn thổi không mấy hay ho.

Khi bạn mơ thấy mình được tặng dây chuyền bạc điều này lại chứng tỏ rằng bạn có được cho mình những tình cảm rất trong sáng, bạn khiến nhiều người yêu quý mình bởi những gì mà bạn đã đạt được trong cuộc sống, bởi vậy bạn luôn được người khác tin tưởng và có được những điều mà mình mong muốn thông qua sự cố gắng của mình.

Nằm bạn mơ thấy bạc chất thành đống trong nhà là điềm tốt sắp có quý nhân giúp đỡ bạn về vấn đề tiền bạc.

Nếu bạn mơ thấy mình nhặt được đồng tiền bằng bạc thì xin chúc mừng bạn. Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ có tài lộc vào tay. Công việc làm ăn của bạn sẽ phất như diều gặp gió, bạn không những được công nhận khả năng mà vị trí của bạn có thể sẽ được nâng lên. Chúc mừng bạn nhé!

Mơ thấy lắc bạc : Cho thấy bạn đang chủ động liên lạc với người mà trong khi hai người giờ chỉ là mối quan hệ bình thường.

Nếu bạn mơ thấy được tặng nhẫn bạc là điềm báo tình yêu viễn mãn, ví như bạn có gia đình thì đây là điềm báo gia đình hòa hợp, hưng thịnh vượng.

Nằm mơ thấy đeo nhẫn bạc đánh con kqxsmb là 81 – 32

Nằm mơ thấy trang sức bạc đánh con du doan ket qua xo so mien bac là 15 – 33

Nằm mơ thấy nhặt được vòng bạc đánh con 07 – 67

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo