Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã giấc mơ – Mơ thấy đom đóm đánh số gì

Giải mã giấc mơ – Mơ thấy đom đóm đánh số gì

10/12/2021 15:12:49 | 56 lượt xem

Mơ thấy đom đóm đánh số gì chắc trúng lớn. Chiêm bao thấy đom đóm ý nghĩa gì lành hay dữ? Cùng xemvanhan.com tham khảo nội dung dưới đây.

1. Giải mã giấc mơ thấy đom đóm điềm báo gì lành hay dữ?

Thấy đom đóm xuất hiện trong giấc mơ thì sao

Giải mã giấc chiêm bao thấy đom đóm hay ánh sáng của chúng phát ra chứng tỏ rằng bạn sẽ được người khác nhờ cậy. Cũng có thể điềm báo bạn sẽ đạt đến sự thành công trong cuộc sống.

Loài đom đóm có thể phát sáng ở phần đuôi của chúng, do đó, nếu ngủ mơ thấy đom đóm thì điều này chứng tỏ rằng những hành động bí hiểm của bạn sẽ bị phát hiện và bị phơi bày, bạn nên dừng những việc làm đó lại trước khi nó đi quá xa. Tham khảo, mơ thấy rùa điềm báo gì lành hay dữ?

Mơ thấy đom đóm ban ngày điềm báo gì

Giấc mơ mà thấy đom đóm xuất hiện giữa ban ngày báo hiệu công việc của bạn ở hiện tại sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Do đó, bạn nên thận trọng nếu gặp phải giấc mơ này.

Giải mã giấc mơ - Mơ thấy đom đóm đánh số gì

Mơ thấy đom đóm bay vào nhà ý nghĩa gì

Giấc mơ mà thấy đom đóm bay vào nhà, có rất nhiều ý kiến cho rằng, đóm đóm là loài vật đại diện cho tinh hoa của tự nhiên nên chúng là đại diện cho điềm lành khi chúng ta mơ thấy hoặc được đom đóm bay vào nhà.

Vì thế mà, người xưa thường có câu “Thứ nhất đom đóm vào nhà, thứ nhì chuột rúc, thứ ba hoa đèn”, cho nên đóm đóm bay vào nhà sẽ là một điều vô cùng tốt đẹp, mang lại những điều may mắn cho gia chủ và đồng thời theo đây được coi là dấu hiệu báo trước cho việc thăng tiến trong sự nghiệp, sắp có nhiều tài lộc.

Mơ thấy ánh sáng đom đóm mang thông điệp gì

Giấc mơ mà thấy đom đóm chiếu sáng nhấp nháy thì điều này báo cho bạn biết những ước mơ của bạn sắp trở thành hiện thực rồi đó. Bạn nên vui mừng khi mơ thấy giấc mơ này nhé. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những tin vui nối tiếp nhau.

2. Mơ thấy đom đóm đánh số gì chắc trúng lớn?

Mơ thấy đom đóm thì về bờ ngay xsmb 365 ngày với cặp: 19 – 59

Chiêm bao thấy đom đóm màu xanh thì về bờ ngay với cặp: 16 – 76

Nằm mộng thấy đom đóm màu đỏ thì về bờ ngay với cặp: 46 – 62

Mơ thấy đom đóm màu vàng thì về bờ ngay với cặp: 03 – 89

Trong giấc mơ thấy đom đóm bay vào nhà thì về bờ ngay với cặp: 47 – 67

Ngủ mơ thấy đom đóm sinh sản thì về bờ ngay với cặp: 09 – 50

Nằm mơ thấy bắt đom đóm thì về bờ ngay với cặp: 01 – 93

Trong mơ thấy đom đóm bị chim ăn thịt thì về bờ ngay với cặp: 59 – 93

Mơ thấy đom đóm chết thì về bờ ngay với cặp: 10 – 62

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo