Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã giấc mơ thấy chuối

Giải mã giấc mơ thấy chuối

30/12/2020 11:12:46 | 641 lượt xem

Mơ thấy chuối đánh con gì – Giải mã giấc mơ thấy ăn quả chuối chín, chuối xanh. Giải mộng thấy quả chuối, nải chuối, buồng chuối, cây chuôi cùng bộ số đề chuẩn đẹp, Ngoài ra các chuyên gia quay thử xsmb điện tử giải mã mơ thấy quả chuối điềm báo điều gì , đoán kết quả xổ số hàng ngày khi mơ thấy quả chuối

Giải mã giấc mơ thấy chuối

Mơ thấy chuối chín đặt trên bàn thờ

Giấc mơ này cho thấy bạn nên quan tâm hơn nữa tới những người máu mủ ruột già của mình. Có thể lâu nay vì quá bận việc riêng nên người mộng đã không quan tâm, chăm sóc tốt cho họ. Điều này khiến họ phần nào cảm thấy buồn tủi. Người mộng hãy sắp xếp thời gian của bản thân để có thể gần bên họ nhiều hơn nhé.

Mơ thấy ăn chuối

Chiêm bao thấy ăn chuối là giấc mơ có điềm báo tốt, sắp tới gia đình bạn sẽ đón thêm người, các thành viên trong gia đình cũng có cơ hội để sum vầy đầy đủ. Nếu bạn mơ thấy mình đang ăn chuối tại vườn là điềm báo bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công sau nhiều cố gắng, nỗ lực.

Chiêm bao thấy bán chuối

Giấc mơ thấy bán chuối mang đến điềm báo về sự không thuận lợi trong công việc, dù bạn có cố gắng thế nào cũng không được ghi nhận, công việc luôn gặp khó khăn và không thể hoàn thành. Tuy nhiên bạn không nên nản chí, hãy nghĩ ra hướng đi khác có thể bạn đã chọn sai cách vì thế mà công sức bỏ ra chưa được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy được người khác cho chuối

Đây là một giấc mơ may mắn, cho thấy sắp tới, bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Dù gặp công việc khó khăn, tình huống tiến thoái lưỡng nan tới thế nào thì bạn cũng sẽ có người trợ giúp bạn vượt qua những chông gai, thử thách đó.

Tuy nhiên, nếu muốn được người đó giúp đỡ, trước hết, bạn phải cố hết sức mình trước đã. Có như vậy, bạn mới đạt được thành quả to lớn mà bạn không ngờ tới.

Mơ thấy buồng chuối

Giấc mơ này là điềm báo rằng đang có ai đó đang quan sát, quan tâm, để ý tới bạn, thậm chí, người đó còn yêu bạn một cách say mê đến cuồng nhiệt. Nếu gặp giấc mơ này, hãy mạnh dạn bày tỏ với người mà bạn nghĩ đến đầu tiên, bạn nhé

Giải mã giấc mơ thấy chuối
Giải mã giấc mơ thấy chuối

Nằm mơ thấy Chuối đánh con gì?

Theo các chuyên gia sổ mơ giải mộng chiêm bao, nằm mơ thấy chuối tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều các con số khác ứng với từng hoàn cảnh cụ thể xuất hiện trong cơn mơ của bạn. Vậy đó là những bộ số nào?

Nằm mơ thấy chuối chung chung, bạn nên đánh XSTG  liền tay con đề 16, 51, 85
Chiêm bao thấy đang hái quả chuối, con lô may mắn ngày hôm nay là 39, 42, 75
Trong mơ bạn nhìn thấy một cây chuối thì đừng bỏ lỡ vận may với bộ số 19, 94
Ngủ mộng thấy đang ăn quả chuối, bạn nên chơi liền tay các cặp số 05, 09
Chiêm bao thấy nhiều quả chuối hãy đánh luôn và ngay các số 12, 55, 61
Ngủ mê thấy quả chuối chín, bạn sẽ có cơ hội đổi đời với bộ số 31, 13
Nằm mơ thấy đang ăn chuối, bạn hãy lựa chọn con đề 47, 88
Ngủ mộng thấy mình đi hái trộm chuối, chắc chắn hôm nay đề sẽ về 17, 40
Mê ngủ thấy đang trồng cây chuối hãy đánh ngay các số 05, 50
Nằm chiêm bao thấy buồng chuối bạn đừng quên ghi con lô 96, 96
Ngủ mơ thấy chuối xanh ghi ngay con đề 32, 58, 67
Nằm mơ thấy cây chuối xum xuê là số đề 00, 06

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo