Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã hiện tượng mơ thấy gà chết

Giải mã hiện tượng mơ thấy gà chết

07/08/2020 17:08:58 | 127 lượt xem

Giấc mơ là hiện tường bình thường ở mỗi người. Tuy nhiên, gà là một trong những con giáp linh thiêng. Bởi vậy, giấc mơ thấy chúng khiến nhiều người không tránh khỏi hoang mang, lo lắng. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu ý nghĩa qua giấc mơ huyền bí này.

Giải mã hiện tượng mơ thấy gà chết

Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy những chú gà lăn ra chết bởi dịch bệnh, rất có thể trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ trao lưu công chúng hoặc mạng xã hội. Bạn đang mang trong mình những suy nghĩ rất chủ quan. Bởi vậy dẫn đến nhiều hành động làm cho người khác khó chịu vì những việc mà mình làm không được hiệu quả như mong muốn.

Bạn năm mơ thấy mình tự tay giết gà. Theo các chuyên gia tử vi, có thể bạn đang chính tay để vuột mất những cơ hội. Hoặc có thể bạn đã vô tình làm những việc khiến cơ hội đó mất đi. Cũng có thể rằng bạn đang bị nhiều tác động từ bên ngoài khiến mình phải thay đổi quyết định hay cũng có thể bạn đang lầm đường vì những quyết định sai trái.

Trong giấc mơ của bạn, bạn thấy ai đó đang giết gà. Theo lời giải của các chuyên gia, có chẳng bạn đang cảm thấy bi quan về thế giới này. Bạn khiến người khác có những suy nghĩ tích cực về mình, cũng chính bởi vậy mọi việc của bạn không được thành công, suôn sẻ như chính dự định ban đầu của bạn

Giấc mơ bạn ăn gà do người khác giết. Điều này có nghĩa những điều bạn đang mong mỏi đã chính thức không thể đem lại may mắn cho bạn nữa. Việc chờ đợi đã không còn là việc nên làm lúc này. Bạn nên chuyển hướng và tìm những điều kiện tốt hơn, đừng nên dựa dẫm vào những thành quả mà biết trước nó không thể đem lại thành công cho bạn.

Gà trống là biểu tượng của sự nam tính. Tuy nhiên, chúng khá cao ngạo. Giấc mơ muốn cảnh báo bạn đã quá tự mãn rồi. Bạn nên biết cách quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn. Nói cách khác thì bạn là người thích khoe khoang và luôn đề cao bản thân mình.

Nếu bạn được tặng một chú gà trong mơ, có nghĩa chuyện tình yêu của bạn đang có nhiều tiến chuyển tích cực. Cơ hội thành công trong những lần tỏ tình rất cao. Theo các chuyên gia tử vi, bạn nhất định sẽ tìm kiếm được người yêu đúng ý nguyện. Tuy nhiên, nếu bạn mơ mình nghe thấy tiếng gà gáy nhưng lại không thấy con gà nào là điềm báo bạn đang thầm yêu một ai đó hoặc ai đó đang thầm yêu bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 05-12-2020 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Việc đến thì nên tiến hành nhanh, không nên nghe ý kiến của những người khác. Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng đình đám, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt, vui vẻ. Có người đến nhờ vả mình, hoặc nhận được tin buồn của họ về đi lại, di chuyển, việc làm, sức khỏe.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo