Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Lewandowski rời sân Allianz Arena ‘úp mở’ về tương lai Bayern Munich

Lewandowski rời sân Allianz Arena ‘úp mở’ về tương lai Bayern Munich

31/05/2021 05:05:01 | 629 lượt xem

Robert Lewandowski nói rằng anh ấy “chia sẻ” về tương lai của mình trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng anh ấy có thể tìm cách chuyển đến từ Bayern Munich vào mùa hè này, mặc dù anh ấy vẫn thoải mái về bất kỳ vụ chuyển nhượng tiềm năng nào.

Tiền đạo người Ba Lan đang có phong độ sung mãn đã được cho là sẽ rời sân Allianz Arena, với các câu lạc bộ ở Ý, Tây Ban Nha và Anh được đồn đại là quan tâm. Xem thêm, tại sao gọi Bayern Munich là hùm xám xứ bavaria?

Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi khẳng định anh hạnh phúc ở Đức và do đó không có khả năng tích cực thúc đẩy chuyển đi.

Lewandowski 'úp mở' về tương lai Bayern Munich giữa những tin đồn về việc rời đi

Lewandowski nói gì về tương lai của mình?

Khi được hỏi về tương lai của mình, Lewandowski nói với xemvanhan.com về việc Lewandowski rời sân Allianz Arena:  “Tôi vẫn cởi mở. Tôi cảm thấy rất tốt ở Bayern, thành phố tuyệt vời, đó là một câu lạc bộ tuyệt vời.

“Tôi luôn tò mò muốn tìm hiểu một ngôn ngữ mới, một nền văn hóa mới. Nhưng nó sẽ là trong bóng đá hay sau sự nghiệp của tôi, ngay cả tôi cũng không biết ”. Manucian là gì? Tìm hiểu về biệt danh fan hâm mộ MU

Lewandowski về ‘nỗi đau’ thất bại trước CL

Mặc dù Bayern đã có một mùa giải quốc nội thành công khác, giành chức vô địch Bundesliga thứ chín liên tiếp, họ đã từ bỏ quyền tham dự Champions League sau thất bại tứ kết dưới tay Paris Saint-Germain vào tháng Tư.

Lewandowski đã bỏ lỡ cả hai chân trong trận đấu với nhà vô địch Pháp vì chấn thương đầu gối và thừa nhận anh thấy đó là một cảnh giác khó khăn từ bên lề.

“Đối đầu với PSG, nỗi đau rất lớn,” anh nói. “Bạn cảm thấy bất lực, yếu đuối như vậy, không thể giúp đồng đội giành chiến thắng trong trò chơi. Sự bất lực này làm tôi khó chịu.

“Tôi nghĩ nếu tôi được ra sân có lẽ mọi chuyện sẽ khác. Nhưng tôi không thể làm gì được.

“Cá nhân tôi, rất khó để chấp nhận sự mất mát này. Lẽ ra, chúng tôi đã có thể đánh bại họ một cách dễ dàng và đi tiếp vào vòng trong ”.

Lewandowski bình tĩnh về kỷ lục của Muller

Cùng với việc đưa Bayern đến một danh hiệu thể thao khác, Lewandowski đã làm nên lịch sử Bundesliga khi ghi 41 bàn thắng để phá kỷ lục của huyền thoại Gerd Muller vào năm 1971-72.

Cựu tiền đạo của Borussia Dortmund nói rằng những thành tích như vậy không phải là điều thúc đẩy anh ấy, mặc dù anh ấy rất tự hào khi phá được kỷ lục mà anh ấy nghĩ rằng không ai có thể đạt được gần.

“Tôi không bị ám ảnh bởi hồ sơ. Khi tôi đón nhận những thử thách mới, tôi cố gắng làm những điều mà chưa ai từng làm. Bởi vì nó thúc đẩy tôi tiến về phía trước, ”anh nói.

“Đối với tôi nếu bạn làm điều gì đó bạn yêu thích, bạn có thể đạt được những mục tiêu mà bạn nghĩ là không thể.

“Thành thật mà nói, tôi đã nghĩ không có cầu thủ nào có thể đến gần kỷ lục đó. Đặc biệt là vì tôi không thi đấu vài trận, nên tôi đã bị chấn thương trong một phần của mùa giải. Và trong thực tế, tôi không nhận ra tầm quan trọng của nó. Tôi không thực sự cảm nhận được điều đó và có lẽ đó là một điều tốt ”.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp công việc, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên thay đổi mọi việc, hoặc đi xa, đã đến lúc cần phải có sự dứt khoát, kết thúc, hoặc mở ra một hướng đi mới cho mình dù có chút ít thiệt thòi vì hoàn cảnh hiện tại không còn thích hợp với mình nữa. Nên hành động theo tin tức mới nhận được. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, gặp gỡ thân nhân, bè bạn.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo