Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mèo chạy vào nhà là điềm báo gì tốt hay xấu

Mèo chạy vào nhà là điềm báo gì tốt hay xấu

07/11/2020 18:11:09 | 1586 lượt xem

Mèo chạy vào nhà là điềm báo gì ? Đây là điềm báo tốt hay xấu, màu sắc của chú mèo có ảnh hưởng gì tới nội dung điềm báo. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu. 

Trong đời sống con người mèo là loài động vật rất gần vũi với con người, xưa kia người ta nuôi Mèo với tác dụng là để bắt chuột, còn ngày nay Mèo còn được nuôi như một người bạn thân thiết với con người, được chăm sóc cẩn thận và vô cùng gần gũi. Thế nhưng việc đột nhiên có một con mèo ở đâu đó chạy vào nhà của bạn, ở lại nhà bạn thì đó liệu có phải là điều tốt hay không. Hãy cùng tìm hiểu.

Mèo vào nhà là điềm báo gì? Tốt hay xấu

Thường thì những chú mèo rất tinh nghịch, việc chúng đi hay chạy vào nhà là một hiện tượng rất thường xảy ra và quen thuộc với đời sống hàng ngày. Thế nhưng nếu là một con Mèo ở đâu đó đột nhiên chạy vào nhà bạn thì đó có phải là điềm tốt hay không. Cùng khám phá bí ẩn đừng sau hiện tượng này nhé.

Mèo chạy vào nhà là điềm báo gì
Mèo chạy vào nhà là điềm báo gì

Tùy thuộc vào màu sắc của chú mèo chạy vào nhà mà những điều luận đoán có thể khác nhau. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết từng tường hợp

– Mèo trắng vào nhà là điềm báo xấu, kém may mắn. Nếu gặp phải trường hợp này thì có nghĩa là gia đình bạn đang phải đối diện với nhiều điêu nguy hiểm, những tai ương khó lường. Bởi theo quan niệm dân gian, mèo trắng vào nhà mang lại nhiều xui xẻo, trắc trở hơn so với mèo đen vào nhà. Bởi vì Mèo Trắng sở hữu bộ lông trắng tinh, màu của tang gia, chết chóc. Khi mèo trắng vào nhà tượng trưng cho điềm gỡ, báo hiệu trong gia đình bạn sắp có người gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

– Mèo đen vào nhà là điềm báo không xấu, không tốt lành. Bởi màu đen là tượng trưng cho ma quỷ bởi thế nếu mèo đen chạy vào nhà cẩn phải lưu tâm mọi việc. Tránh gây xung đột, mâu thuẫn với người xung quanh. Mọi việc xảy ra cần được giải quyết công bằng, văn minh.

– Mèo vàng vào nhà : Đây là một điềm báo tốt lạnh, hãy cố gắng tận dụng cơ may này để tiến hành các dự định của bản thân. Tương lai các dự định này sẽ thành công như mong đợi, vận trình sự nghiệp ngày càng thuận lợi hanh thông. Gia đạo bình an, hạnh phúc, gia đình tràn ngập niềm vui tiếng cười.

– Mèo đi vào chết rồi chết : Đây là điềm báo xui xẻo, những điều không may mắn cho bạn cũng như gia đình. Mọi việc trong cuộc sống bạn cần chú ý và cẩn thận hơn, tránh ẩu gây xung đột, mâu thuẫn dẫn đến thị phi, tai tiếng. Gia đình ly tán, sinh ly tử biệt.

– Mèo hoang vào nhà đẻ con : Đây là một điềm báo tốt lành cho bạn cũng như gia đình về vấn đề con cái. Hãy chuẩn bị tinh thần chào đón thành viên mới của gia đình. Mọi việc trong gia đạo ngày càng thuận lợi, suôn sẻ, vợ chồng hòa thuận luôn yêu thương và chăm sóc lẫn nhau.

Trên đây là những lý giải cho điềm báo Mèo chạy vào nhà, rất hy vọng các bạn đã có thêm được nhiều kiến thức bổ ích áp dụng vào cuộc sống, đừng quá lo lắng trước điều gì, hãy cho mình một tâm thế sẵn sàng để không bị bất ngờ. 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Nên:

Kỵ:

Kết Luận:

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo